Vincom Shophouse Bắc Kạn
Đăng ký bán dự án

Tổng quan Dự án

Dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng trên diện tích gần 7.000m2 tại tổ 5, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn.

  • Vị trí cụ thể: tổ 5, phường Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
  • Nằm trên khu đất là trụ sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn. Có vị trí trung tâm nhất thành phố Bắc Kạn, tại ngã tư đường Trường Chinh đoạn giao cắt với đường Hùng Vương, kết hợp với 02 đường nhánh nội khu tạo nên vị trí cực kỳ đắc địa giống như một ốc đảo có 4 con đường bao quanh.

Đây là Khu đô thị Đẳng cấp – Hiện đại – Đồng bộ đầu tiên tại tỉnh Bắc Kạn với tổng vốn đầu tư lên đến 230 tỉ đồng với quy mô gồm: Vincom Plaza 03 tầng nổi và 01 tầng hầm; 14 lô nhà liền kề Shophouse (Nhà phố thương mại).

  • Nhà thầu thi công: Tổng Công ty Thành An – Binh đoàn 11 Bộ Quốc phòng
  • Đại lí phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Tân Long

Đây là khu đô thị với tổng vốn đầu tư khoảng 230 tỷ đồng với quy mô gồm: Vincom Plaza cao 03 tầng và 01 tầng hầm; 14 lô nhà liền kề shophouse (nhà phố thương mại).

Dự án được triển khai xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín số 1 việt nam - VinGroup

Dự án hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Bắc Kạn, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa phương.

Dự án toạ lạc tại vị trí siêu đắc địa nằm tại lõi trung tâm thành phố Bắc Kạn.

Vincom Plaza nằm ngay mặt đường Trường Chinh, dãy Shophouse nằm phía sau trung tâm thương mại được bao quanh bởi 4 mặt tiền đường
Các căn Shophouse được xây trên diện tích 75m2 (5x15), xây 3,5 tầng theo lối kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp siêu thu hút. Được thiết kế tinh tế, tận dụng tối đa tiềm năng, với 2 mặt tiền, làm tăng giá trị thương mại của căn nhà. 


Vincom Shophouse Bắc Kạn là sản phẩm đặc biệt nhất trong các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup trên toàn quốc

 

Mặt bằng thiết kế

Dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn hội tụ nhiều dịch vụ, tiện ích, trở thành  trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Bắc Kạn, làm thay đổi bộ mặt của tỉnh Bắc Kạn và là đòn bẩy, điểm kích cầu tạo lên sự phát triển kinh tế cũng như thu hút đầu tư cho tỉnh Bắc Kạn.

Vincom Plaza: Vincom Plaza với 03 tầng nổi và 01 tầng hầm. Là 1 trung tâm mua sắm đẳng cấp, tích hợp các dịch vụ tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí và đặc biệt có đầu tư rạp chiếu phim CGV là điểm nhấn để thu hút người tiêu dùng. Ngoài ra với các gian hàng trưng bày sản phẩm của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ tạo nên phong cách tiêu dùng mới cho thị trường Bắc Kạn cũng như là điểm thu hút khách du lịch khi có dịp ghé qua thành phố Bắc Kạn.

Vincom Shophouse Bắc Kạn (Nhà phố thương mại) – Mô hình bất động sản nhà phố vừa để kinh doanh, vừa để ở, mang đến phong cách đẳng cấp, thời thượng.

Tận dụng vị trí cực kỳ đắc địa giống như 1 ốc đảo của dự án, Chủ đầu tư triển khai xây dựng hạng mục Vincom Shophouse Bắc Kạn gồm 14 căn liền kề được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển kiểu Pháp. Mỗi căn Shophouse tiêu chuẩn được xây dựng trên diện tích đất 75m2, với 3,5 tầng, nằm ngay cạnh trung tâm thương mại và được thụ hưởng các dịch vụ tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, hệ thống chiếu sáng, cây xanh… Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ trở thành nơi đáng sống nhất tỉnh Bắc Kạn cũng như là điểm kinh doanh tốt nhất thành phố Bắc Kạn.

Đặc biệt hơn nữa, những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn đều có 2 mặt tiền với những căn tiêu chuẩn, và 03 mặt tiền đối với 02 căn góc, điểm đặc thù này càng làm tăng giá trị thương mại cho những căn Shophouse tại đây đồng thời cũng tạo nên nét nổi bật, độc tôn cho tổng thể dự án. 

 

 

Vị trí dự án
Hỗ trợ dự án