Danh sách nhà trống cho thuê tại quận Nam Từ Liêm luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Quận Nam Từ Liêm có dân số hơn 233.000 người, với diện tích 3.227 ha - một vị trí đầu mối cho du lịch và làm việc tại Hà Nội, nơi đây có rất nhiều điểm đến quan trọng ở Hà Nội như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long, Keangnam Landmark Tower, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Cung điện Quốc gia ... Nhà cho thuê quận Nam Từ Liêm có thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với trang trí nội thất đầy đủ hoặc không trang trí nội thất với một số đồ nội thất cơ bản mà chúng tôi cung cấp cho bạn các khu vực sinh sống tốt nhất. Nhà cho thuê tại đây thường có 2-5 phòng ngủ, phù hợp cho hộ gia đình hoặc văn phòng sử dụng.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ cho thuê nhà quận Nam Từ Liêm để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại quận Nam Từ Liêm, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com