Quận Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, giáp quận Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm và quận Cầu Giấy. Quận Ba Đình được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt, mạng lưới giao thông đi lại thuận tiện và là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của đất nước.

Dịch vụ & tiện ích xung quanh nhiều: hệ thống ngân hàng, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm thương mại, trường học,….. hay nhiều dự án chung cư cao tầng, nhà thấp tầng tại quận.

Hiện nay khu biệt thự cho thuê tại quận Ba Đình đang thu hút rất nhiều khách trong và ngoài nước về đây sinh sống và làm việc. biệt thự cho thuê với nhiều mức giá, diện tích, số tầng,….., vị trí đẹp ở các khu vực đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích của khách hàng như: đặt làm trụ sở công ty, văn phòng, kinh doanh hay sinh hoạt gia đình.

Biệt thự ở quận Ba Đình thường được thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, độ cao trung bình từ 3 – 4 tầng, thiết kế phòng khách rộng thoáng mát, có từ 4 – 7 phòng ngủ, các phòng thông thoáng, ánh sáng, gió mát tự nhiên chan hòa. Biệt thự có sân vườn, bể bơi, gara để xe hay có các bãi đỗ xe ngay cạnh rất thuận tiện cho mọi người.

Bất động sản Tân Long  là một trong những sàn Bất động sản tại Hà Nội với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp kết nối giữa chủ nhà và khách hàng mang đến sự thoải mái nhất, thông tin chính xác nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bên.