Tất cả thông tin chi tiết về nhà ở cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Quận Bắc Từ Liêm nằm ở phía Bắc của huyện Từ Liêm cũ với dân số hơn 319.000 người, bao phủ trên diện tích 4.335 ha. Đặc biệt tâị đây có công viên Hòa Bình - một ốc đảo xanh tại Việt Nam với hồ nước lớn, biểu tượng của hòa bình, không gian thư giãn để tăng cường nhu cầu văn hóa của người dân,
 
Nhà cho thuê tại Bắc Từ Liêm thiết kế gồm 2-5 phòng ngủ đầy đủ nội thất hoặc không có đồ nội thất, phù hợp cho thuê làm văn phòng hoặc nhà ở với nhiều mức giá khác nhau từ 500 $ đến 4500 $/ tháng.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ cho thuê nhà quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại quận Bắc Từ Liêm, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com