Tất cả thông tin về mua/ bán biệt thự ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Quận Cầu Giấy là một quận nội thành của Hà Nội với nhiều khu đô thị lớn. Trong đó, Trung Hòa - Nhân Chính nổi tiếng là trung tâm thương mại mới của thành phố. Tòa nhà cao nhất Việt Nam được xây dựng tại Keangnam Hanoi Landmark Tower cũng nằm trong khu vực quận này.
 
Biệt thự tại Cầu Giấy được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhiều diện tích khác nhau bao gồm cả sân vườn hoặc bể bơi, cơ sở hạ tầng có thể đáp ứng với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.
 
Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua bán biệt thự tại quận Cầu Giấy để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại quận Cầu Giấy, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản đang có nhu cầu mua bán và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com