Kính gửi quý khách hàng !!!

Sàn BĐS Tân Long là một công ty dịch vụ BĐS với hơn 300 chuyên viên và CTV, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm BĐS.

Tiền thân  là công ty TNHH dịch vụ và đầu tư Tân Long chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê BĐS cho khách hàng là người nước ngoài tại Hà Nội từ năm 2004, năm 2013, sàn BĐS Tân Long bổ sung thêm lĩnh vực Dịch vụ phân phối BĐS của các chủ đầu tư dự án. Với định hướng rõ ràng đó, sàn BĐS Tân Long đã quy tụ đươc một đội ngũ đại lý lớn mạnh, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và đam mê xây dựng một sự nghiệp BĐS bền vững.

Với sự phát triển nhanh của ngành BĐS, chúng tôi nhận thức đc tầm quan trọng của việc phát triển thành đại lý môi giới bán hàng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày càng phức tạp trong giao dịch của thị trường BĐS. Thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhà đầu tư. Khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của CĐT, đơn vị phân phối tiếp thị dự án BĐS.

Qua sự hiểu biết và tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, khách hàng sẽ hiểu được các giá trị hiện hữu và tiềm ẩn, cơ hội đầu tư, khả năng sinh lời của BĐS do chúng tôi phân phối. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đóng vai trò giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của mình để đạt được mục tiêu đem lại "Giá trị thực" cho khách hàng, đối tác, nhân viên và các nhà đầu tư của Sàn BĐS Tân Long