Danh sách biệt thự mua/ bán tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa là một quận nội thành của Hà Nội nơi đây có nhiều di tích văn hóa, lịch sử như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Láng, Ga Hà Nội, tượng đài vua Quang Trung ... Khi sống ở quận Đống Đa, bạn có thể trải nghiệm lối sống thanh lịch củ người Hà Nội, nhiều cửa hàng, nhà hàng trong khu chợ Thành Công hoặc đi thăm các ngôi đền chùa tại địa phương trong những ngày đầu tháng âm lịch.
 
Với các tuyến đường rất thuận tiện đến các khu kinh doanh trung tâm ở phía Tây của Hà Nội, biệt thự tại quận Đống Đa trở thành nơi lựa chọn tốt nhất tại Hà Nội với giá thuê hợp lý. Các biệt thự cho thuê được thiết kế khác biệt có đủ đồ nội thất hoặc chưa có đồ, an ninh và dịch vụ tốt với nhiều mức giá từ 1500$ đến 4500$/tháng.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh, Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản. Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua bán biệt thự tại quận Đống Đa để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại quận Đống Đa, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản đang có nhu cầu mua bán và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com

Dữ liệu đang đợi cập nhật!