Cho thuê căn hộ tại quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm mới được thành lập tách ra từ quận Từ Liêm – Hà Nội, trong năm 2013 diện tích toàn huyện phía nam của thành phố là 32,27 km2 với dân số 327,984 người. Sau khi tách ra quận được  đầu tư thúc đẩy xây dựng phát triển rất nhanh. Rất nhiều công ty thành lập, các văn phòng đuwọc mở rộng trên địa bàn quận. Tại khu vực này có một cộng đồng lớn người Hàn Quốc lựa chọn để sinh sống nên vấn đề yêu cầu cho thuê luôn ở mức cao.

Căn hộ cho thuê tại Nam Từ Liêm từ 2 - 4 phòng ngủ ở rất nhiều khu chung cư: căn hộ chung cư cao cấp Keangnam, Green Pack, The Garden, The Manor, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Golden Palace ... tại đây có các cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, ngân hàng , trường học tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật….Các diện tích nhỏ hơn là các căn hộ dịch vụ do tư nhân sở hữu.

Hiện tại quận đang có một số tòa nhà căn hộ mới hoàn thành và đi vào hoạt động như Golen Palace: chất lượng và thiết kế căn hộ có thương hiệu tốt với thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ, đầy đủ nội thất , hiện tại đang có rất nhiều khách hàng chú ý đến dự án vàng này. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về mua bán và cho thuê nhà ở, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com