Thông tin về bán biệt thự trong quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quận Nam Từ Liêm có dân số hơn 233.000 người, với diện tích 3.227 ha. Đây trong một vị trí lý tưởng cho du lịch và làm việc với rất nhiều điểm quan trọng ở Hà Nội như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long, Keangnam Landmark Tower, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Quốc gia…..

Biệt thự tại quận Nam Từ Liêm thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với nội thất  tinh sảo của đồ gỗ, vườn, sân, bể bơi ... tại các nhiều khu vực khác nhau cung cấp cho khách hàng nơi sinh sống tốt hơn bao giờ hết.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh, Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản. Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua bán biệt thự tại quận Nam Từ Liêm để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại quận Nam Từ Liêm, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản đang có nhu cầu mua bán và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com