Biệt thự cho thuê và nhà ở tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc Hà Nội, có diện tích 43,35 km2 với tổng dân số hơn 430.000 người. Quận nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng; phía Đông giáp quận Tây Hồ; phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy; phía Tây giáp huyện Đan Phượng, Hoài Đức; phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm; và phía Bắc giáp huyện Đông Anh.

Quận Bắc Từ Liêm hiện có 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. 

Quận Bắc Từ Liêm có 133 di tích, trong đó có 58 di tích đã được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa, 27 di tích cách mạng kháng chiến, 11 di tích được gắn biển như: Đình Chèm, Đông Ngạc, Thượng Cát, Chùa Kỳ Vũ, pháo đài Xuân Tảo, di tích lưu niệm Hồ Chí Minh Kiều Mai, Công trình thủy lợi Chèm,… Ngoài ra, Quận còn có Công viên Hòa Bình tọa lạc trên diện tích 20 ha, tại phường Xuân Đỉnh được xem là một trong những biểu tượng của Thủ đô và cũng là địa điểm thu hút khách du lịch.

Quận Bắc Từ Liêm tập trung khá nhiều trường đại học và các cơ sở đào tạo lớn như Học viện Tài chính, Học viện cảnh sát nhân dân, Học viện chính trị công an nhân dân, Đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Tài nguyên môi trường...

Với quy mô dân số đông, nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững, quận Bắc Từ Liêm trở thành địa điểm thu hút các nhà đầu tư cá nhân và các tập đoàn lớn. Hàng loạt các biệt thự hiện đại, tiện nghi được xây dựng ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Biệt thự Bắc Từ Liêm được thiết kế từ 3 tầng, có sân vườn hay bể bơi với diện tích đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu khách thuê.