Hoàn Kiếm là một quận nội thành của Hà Nội - là trung tâm thu hút khách du lịch tại Việt Nam trong đó bao gồm một số điểm hấp dẫn của Hà Nội như khu phố Cổ, The One Pillar, Nhà Hát Lớn, Múa rối nước Thăng Long, nhà thờ lớn Hà Nội và các khu chùa ...Là một khu vực sầm uất của Hà Nội, Hoàn Kiếm có rất nhiều nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các điểm tham quan du lịch, đây sẽ là một địa điểm hoàn hảo để sống và làm việc.

Nhà cho thuê ở quận Hoàn Kiếm thiết kế từ 4 - 6 phòng ngủ có sân thượng, diện tích đất nhỏ với 3 - 5 tầng, có sân vườn hoặc gara otôp, được trang bị đủ đồ hoặc nội thất cơ bản và phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể thương lượng với chủ nhà mua thêm đồ nội thất nếu bạn sống và làm việc dài hạn tại đây.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có lợi thế hơn trong việc cung cấp thông tin về nhà ở của khu vực, việc kết nối với các chủ nhà sẽ thuận tiện hơn cho chúng ta hỗ trợ khi khách hàng cần thiết.
Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có một dịch vụ về nhà đất hoàn hảo vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ cho thuê lâu dài của ngành bất động sản!