Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển,  Tân Long Land đã dần khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc của mình trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Nhờ sự tin cậy, tín nhiệm của quý đối tác, quý khách hàng, Tân Long Land là một trong những đơn vị đi đầu trong phân phối các dòng sản phẩm bất động sản, khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu.

Với sứ mệnh mang đến những giá trị thực,  Tân Long Land luôn nỗ lực cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.. 

Trong suốt 17 năm xây dựng và trưởng thành với sự nỗ lực không ngừng, Sàn BĐS Tân Long luôn khẳng định được đẳng cấp, thương hiệu của mình, tạo được niềm tin tuyệt đối với các CĐT và là đối tác quan trọng hàng đầu luôn được lựa chọn để trở thành đơn vị phân phối tiếp thị dự án BĐS.

Sau đây là những đối tác chiến lược của Sàn Bất Động Sản Tân Long trong những năm qua:

- Tập đoàn VINGROUP

-Tập đoàn CIPUTRA

-Tập đoàn SUNSHINE GROUP

 

- Tập đoàn TÂN HOÀNG MINH

 

- Tập đoàn SUN GROUP

- Công ty cổ phần BIC Việt Nam

-Tổng công ty cổ phần Thương mại Xây dựng VIETRACIMEX

 

Tập đoàn CAPITAL HOUSE

Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HDI)

 

Thị trường cho thuê

Đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho đông đảo khách hàng người nước ngoài, khách hàng mong muốn tìm kiếm không gian sống phục vụ cho công việc,Tân Long Land cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê nhà với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nguồn nhà phong phú đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với tiềm lực tài chính của khách hàng. Thị trường cho thuê tại Tân Long Land tập trung chủ yếu:

- Các đại sứ quán: Mỹ, Đức, Slovakia, Hàn Quốc, Nhật Bản...

- Các tổ chức quốc tế lớn: Ngân hàng thế giới, Samsung, Honda...

- Các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

- Các giáo viên người nước ngoài…

Định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong phân phối, tư vấn bán và cho thuê bất động sản, Tân Long Land luôn nỗ lực cố gắng đem đến sự hài lòng cho khách hàng và đơn vị hợp tác.