Văn hóa doanh nghiệp

Tân Long Land là nơi tập trung những con người ưu tú, những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên của Tân Long Land luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.

Đào tạo dự án tại Tân Long Land


Tân Long Land, cấp dưới có thể nói thẳng với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ. Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để các thành viên được là chính mình, được thực hiện những hoài bão của mình.
Chúng tôi không ngừng học hỏi từ khách hàng, đối tác và từ chính những đồng nghiệp để tránh suy nghĩ theo lối mòn, nỗ lực dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, sản phẩm mới, phương thức quản trị/kinh doanh mới.

Ở Tân Long Land, mọi thành viên đều được quan tâm, giúp đỡ, sẻ chia và cùng đồng tâm hướng đến một mục tiêu chung “vì sự thành công của khách hàng và sự phát triển trường tồn của công ty”. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - dịch vụ hoàn mỹ” đem lại những “Giá trị thực” cho khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên công ty.

Hàng năm, công ty đều tổ chức những chuyến du lịch cho cán bộ nhân viên công ty

Tân Long Land tổ chức trung thu cho các cháu là con cán bộ nhân viên của công ty

Buổi tiệc sinh nhật cán bộ nhân viên luôn diễn ra ấm cúng, vui vẻ và đoàn kết

Đội bóng đá Tân Long Land

Tại Tân Long Land, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Tân Long.