Những điều nhất định phải nhớ khi chuẩn bị mua bất động sản

Cập nhật: 5/5/2017 | 12:00:00 AM

Theo ý kiến của phong thủy, hiình dạng và địa thế mảnh đất tác động to đến tài vận của gia chủ. các mảnh đất mang hình dạng, thế đất thấp mang thể hút phổ biến nhựa sống giúp gia chủ luôn gặp hanh hao thông ...

Những điều nhất định phải nhớ khi chuẩn bị mua bất động sản.

Tìm hiểu thế đất và hình dạng khu đất

Theo ý kiến của phong thủy, hình dạng và địa thế mảnh đất tác động to đến tài vận của gia chủ. các mảnh đất mang hình dạng, thế đất thấp mang thể hút phổ biến nhựa sống giúp gia chủ luôn gặp hanh hao thông mặc dù cho hướng nhà không hợp mệnh và trái lại 1 thế đất thấp được cho rằng nnhìn từ vị trí của phương chính, hình trạng nhà ở hình vuông hoặc hình chữ nhật, bốn bên ko khuyết góc, trái phải cân xứng sở hữu nhau, là dạng nhà ở xuất sắc nhất. trái lại, dù chọn đầu tư căn hộ xây nhà hợp mạng Đông Tứ trạch hay Tây Tứ trạch mà địa thế xấu hoặc nhà ở dài hẹp, hình dáng không với luật lệ dễ gặp khó khăn, ko cát lợi.

Đánh giá môi trường tiếp giáp với

Điểm cốt yếu của phong thuỷ là trời, đất và con người hoà hợp nhau, vì môi trường khu vực có nhà cũ lộn xộn hơn so sở hữu khu vực nhà mới xây cất. nhân tố môi trường mang quan hệ trực tiếp tới sự thấp xấu của chất lượng cuộc sống người ở sau này. Trước lúc mua nhà cũ phải xem xét kỹ những vấn đề môi trường xung quanh nhà và quan hệ hàng xóm.

1 ngôi nhà phải chăng về năng lượng và phong thủy thì cây cối quanh đó sống khỏe mạnh, không nằm sắp các hku vực như bãi rác, nghĩa địa, bệnh viện, chùa chiền .... Cạnh trục đường điện cao áp ko...? rất nhiều những yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống cũng như sinh hoạt của cả gia đình bạn sau này. Chính do đó bạn nên khôn cùng cẩn trọng và Phân tích thật kỹ.

Cần quan tâm đến lịch sử căn nhà và nguyên cớ bán nhà

lúc bạn muốn đi xem 1 ngôi nhà nhưng đã qua tiêu dùng bạn nên xem lịch sử gia đình của gia chủ trước chậm tiến độ. giả dụ ngôi nhà đã qua tay người rộng rãi nhà chủ và chỉ tiêu dùng nó trong 1 thời gian ngắn rồi bán đi hoặc các chủ sở hữu trước chậm tiến độ với số mệnh không tốt như là: vỡ nợ, ly dị hay sức khoẻ với vấn đề thì bạn nên nghĩ suy kỹ trước khi quyết định chọn tìm căn nhà chậm tiến độ.

nếu mua lại, người bán nhà vừa mới được thăng chức, trúng xổ số, và chuyển đến 1 ngôi nhà mới khang trang hơn là rất may mắn, rẻ về phong thủy và tạo ra những năng lượng tích cực. không những thế, giả dụ nhà được bán từ một người mới ly hôn, bị trưng thu nhà, hay mắc một loại bệnh hiểm nguy, người trong nhà bị cầm tù, đại nạn, phá sản v.v… thực sự là ko thấp. tìm 1 ngôi nhà như thế, mang nghĩa là bạn đã tìm các rắc rối vào mình. với thể, những nguyên tố về địa hình hay thế đất đã tạo nên cạnh tranh cho gia chủ.

Khảo sát thật kỹ bên trong ngôi nhà

tuy nhiên lúc mua đất cũ đã được vun đắp sẵn, quý khách cần chú ý tới bố cục trong căn nhà. Cần tránh một số bố cục ko tốt như cửa mở ra đối diện có ban công, cửa phòng bếp đối diện sở hữu cửa sổ, cửa phòng vệ sinh đối diện mang cửa sổ. Theo phong thủy, đây là những kiểu bố cục ko tụ tài, nếu gặp lúc vận nhà đương vượng thì của cải vào và cũng ra khỏi nhà phổ thông, gặp khi vận nhà suy, của cải vào nhà thì ít, ra khỏi nhà thì đa dạng, gia đình sẽ lụi bại.

Mặt khác lúc mua căn hộ còn phải coi xét đến vị trí của phòng khách và phòng bếp, ví như vị trí 2 không gian này ko hợp lý nó sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ người trong nhà. Phòng khách phải được xếp đặt, xếp đặt là căn phòng trước tiên của ngôi nhà và ở vị trí gần nhất mang cửa ra vào, tương tự những khí phải chăng lành sẽ thuận lợi đi vào nhà. Còn phòng bếp phải ở nơi kín hơn một tí bởi nhà bếp lại được cho là nơi cất giấu của cải trong nhà, nếu như vừa mở cửa đã nhìn thấy kho của nả thì trong nhà khó sở hữu thể chứa giữ được tiền nong.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án