Danh sách nhà cho thuê  tại quận Long Biên luôn có sẵn để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Long Biên là một quận ở phía đông của Sông Hồng, cầu Long Biên, trụ sở của Việt Nam Airlines, và các trụ sở của Cơ quan Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV). Long Biên có khu đô thị mới Việt Hưng với đầy đủ các loại biệt thự tuyệt đẹp và các tiện nghi  hiện đại, giao thông thuận tiện. Quận Long Biên đóng vai trò quan trọng như  một vị trí chiến lược trong nền văn hóa kinh tế, chính trị và xã hội của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Nó bao gồm các dòng giao thông lớn như đường sắt, đường biển, đường bộ. Đây cũng là ở một vị trí thuận lợi để dễ dàng di chuyển đến Hải Phòng và Quảng Ninh.
 
Nhà cho thuê tại quận Long Biên có thiết kế thanh lịch và hiện đại với 2-5 phòng ngủ, nội thất đầy đủ hoặc không có đồ đạc, giá cho thuê khác nhau từ 500 $ đến 4500 $

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ cho thuê nhà quận Long Biên để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại quận Long Biên, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com