Cho thuê biệt thự ở quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Thanh Xuân là quận có nhiều khu đô thị mới được xây dựng tại Hà Nội. Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính là một trong những khu đô thị hiện đại nhất của Việt Nam có một phần nằm ở quận Thanh Xuân. Đặc biệt đây là nơi tập trung của nhiều trường Đại học, bệnh viện, các tòa văn phòng lớn. Đất nước ngày càng phát triển, người nước ngoài tới Việt Nam ngày càng đông đồng thời các dịch vụ chăm sóc cho khách hàng cũng càng được trú trọng. Tại đây có rất nhiều tòa nhà như Vinhomes Royal City, tòa nhà Thăng Long Numberone, Vinaconex 9 ... các tòa này cung cấp hàng nghìn căn hộ và văn phòng bán và cho thuê…..

Quận Thanh Xuân đang có rất nhiều biệt thự và nhà ở cho thuê - chủ yếu cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội. Các loại biệt thự Thanh Xuân được thiết kế rất tinh tế đa dạng, sang trọng và hiện đại, các phòng ngủ, phòng khách nhiều ánh sáng tự nhiên, có sân vườn, bãi đỗ xe, bể bơi, tạo không gian yên tĩnh, thoáng mát, mang lại cảm giác thư thái cho bạn khi trở vê nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Với vị trí đẹp gần các điểm trung chuyển giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể lựa chọn biệt thự đầy đủ nội thất hoặc không có đồ đạc theo tùy theo yêu cầu và mức giá bạn đưa ra. Dịch vụ và tiện ích đa dạng, có nhiều nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, trường học….phục vụ nhu cầu các khách thuê.
Bất động sản Tân Long đang trên đà phát triển, mở rộng phạm vi kinh doanh chúng tôi có mặt khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. vì vậy chúng tôi có lợi thế hơn trong việc cung cấp thông tin về nhà ở của khu vực, việc kết nối với các chủ nhà sẽ thuận tiện hơn cho chúng ta hỗ trợ khi khách hàng cần thiết.
Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có một dịch vụ về nhà đất hoàn hảo vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ cho thuê lâu dài của ngành bất động sản!

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com