Cho thuê biệt thự ở quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hai Bà Trưng là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội - là khu trung tâm mua bán sầm uất của thủ đô, nơi có nhiều con đường ngõ phố nổi tiếng….Với diện tích rộng, quận Hai Bà Trưng là nơi tập trung của nhiều trường Đại học, bệnh viện, các tòa văn phòng lớn. Đất nước ngày càng phát triển, người nước ngoài tới Việt Nam ngày càng đông đồng thời các dịch vụ chăm sóc cho khách hàng cũng càng được trú trọng.

Quận Hai Bà Trưng đang có rất nhiều biệt thự cho thuê - chủ yếu cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội. Các loại biệt thự tại đây được thiết kế rất đa dạng, các phòng ngủ, phòng khách nhiều ánh sáng tự nhiên, có sân vườn, bãi đỗ xe, bể bơi hiện đại, tạo không gian yên tĩnh, thoáng mát, mang lại cảm giác thư thái cho bạn khi trở vê nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Với trí cực đẹp gần các điểm trung chuyển giao thông rất thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể lựa chọn biệt thự đầy đủ nội thất hoặc không có đồ đạc theo tùy theo yêu cầu. Dịch vụ và tiện ích đa dạng, có nhiều nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, trường học….phục vụ nhu cầu các khách thuê.
Bất động sản Tân Long đang trên đà phát triển, mở rộng phạm vi kinh doanh chúng tôi có mặt khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. vì vậy chúng tôi có lợi thế hơn trong việc cung cấp thông tin về nhà ở của khu vực, việc kết nối với các chủ nhà sẽ thuận tiện hơn cho chúng ta hỗ trợ khi khách hàng cần thiết.
Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có một dịch vụ về nhà đất hoàn hảo vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ cho thuê lâu dài của ngành bất động sản!

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com