Danh sách các biệt thự bán tại quận Long Biên, Hà Nội

Quận Long Biên là một quận thuộc hà nội nằm dọc bờ phía Bắc của sông Hồng, phía Đông và Bắc giáp Sông Đuống,phía Tây giáp Sông Hồng và phía Nam giáp Gia Lâm. Huyện có cầu Long Biên, trụ sở của Việt Nam Airlines, trụ sở của Cơ quan Hàng không dân dụng Việt Nam (CAAV). Trung tâm quận Long Biên còn có khu đô thị mới Việt Hưng có đầy đủ các loại biệt thự tuyệt đẹp và hiện đại với tiện nghi dịch vụ hoàn hảo.

Quận Long Biên đóng vai trò quan trọng như một vị trí chiến lược trong văn hóa kinh tế, chính trị và xã hội của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Nó hội tụ đầy đủ các tuyến đường giao thông lớn như đường sắt, đường biển, đường bộ. Rất thuận lợi để di chuyển đến Hải Phòng và Quảng Ninh.
 
Biệt thự ở quận Long Biên có thiết kế thanh lịch và hiện đại bao quanh bởi không gian màu xanh với cây cối tươi tốt và không khí trong lành bên dòng sông Hồng thơ mộng. Với nhiều sự lựa chọn khác nhau của khách hang tại khu Long Biên, biệt thự có đồ nội thất hoặc không có đồ bạn có thể lựa chọ để có 1 cuộc sống tốt nhất ở đây.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh, Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản. Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua bán biệt thự tại quận Long Biên để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại quận Long Biên, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản đang có nhu cầu mua bán và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com