Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

xã Nghĩa Trụ - xã Tân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
Giá: Liên hệ
 • Nhận thông tin dự án

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tên thương mại: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup 

Vị trí: là xã Nghĩa Trụ - xã Tân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên 

Đơn vị quản lý và vận hàng: Vinhomes

Diện tích: khoảng 300 ha 

Dân số: 42000 người 

Tổng mức đầu tư dự kiến: 33.000 tỷ đồng 

Loại hình sản phẩm Biệt thự, nhà liền kề, nhà phố shophouse, căn hộ chung cư

 

Vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nơi có vị trí kết nối giao thông đặc biệt thuận lợi. Khi một bên tiếp giáp trực tiếp đường vành đai 3,5 rộng 60m, 2 bên tiếp giáp tuyến đường cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng cùng tuyến đường quốc lộ 5A. Hơn nữa Vingroup đã làm xong tuyến đường kết nối trực tiếp từ Dự án lên cao tốc 5B và ngược lại. Khiến cho giao thông từ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown vào trung tâm thành phố Hà Nội, rồi từ trung tâm Hà Nội đến dự án vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. 

 • Phía Bắc: giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B).

 • Phía Nam: giáp Vành đai 3,5 kết nối trực tiếp đến phía Tây Hà Nội.

 • Phía Đông: giáp các xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ. huyện Văn Giang. Là dự án gần với các khu công nghiệp hiện có. 

 • Phía Tây: giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh. 

 • Dự án tiếp giáp khu dân cư ở xã Tân Quang, xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.

Tiện ích Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

 • Với những Dự án mà Vinhomes đã cho ra thị trường trước đó luôn kèm theo đó là những tiện ích đẳng cấp mà ít có Dự án nào làm được. Phải kể tới biển hồ Lagoon ở Vinhomes Ocean Park, là Khu tổ hợp Công viên và hồ tạo sóng Royal Wave Park lớn nhất thế giới ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

 • Ngay dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, cư dân có thể tập gym, thể thao ngay ở chân nhà mình, ngay gần với nhà mình. 

 • Khi cư dân mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại với độ sầm uất bậc nhất, phong phú các sản phẩm. 

 • Cũng ngày tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, cư dân được sử dụng dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp mang thương hiệu Vinhomes.

 • Cùng sử dụng dịch vụ y tế cao cấp có thương hiệu Vinmec. 

 • Thế hệ tương lai của cư dân sẽ được học ở các hệ thống giáo dục mang thương hiệu Vinschool, gần đó là Đại học quốc tế VinUni.

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khi tìm hiểu bất cứ dự án nào thì điều đầu tiên khách hàng quan tâm chính là Chủ đầu tư của dự án đó là ai. Chủ đầu tư mà uy tín sẽ giúp khách hàng có thể tin tưởng khi tham gia mua để ở hay sử dụng để đầu tư. 

Chủ đầu tư uy tín giúp cho dự án đảm bảo về: tiến độ, quy hoạch, thiết kế, chính sách bán hàng, giá bán, tiện ích và quan trọng giá trị gia tăng của dự án sẽ được tăng dần theo thời gian. 

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được phát triển bởi Vinhomes, nơi kiến tạo nên một quần thể Đô thị biển có quy mô lên đến 1000 ha gồm có: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và tới đây sẽ là Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Không chỉ là vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ và cao cấp. Dự án còn được phát triển bởi Vinhomes nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tìm hiểu và đặt mua sản phẩm ở Dự án. 

Khi sở hữu bất động sản tại Vinhomes cư dân được sử dụng những sản phẩm bất động sản cao cấp nhất, được phát triển bởi Chủ đầu tư có tâm và có tầm đã được đánh giá cao trên thị trường.

Những lý do nên mua Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Lý do khách hàng nên đầu tư hay mua Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có thể kể đến như: 

 • Vị trí đắc địa: Dự án nằm ở ngay cạnh với tuyến đường vành đai 3,5 kết nối trực tiếp vào Hà Nội thông qua cây cầu Ngọc Hồi (sẽ xây dựng trong tương lai gần). Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch nối liền với các tỉnh phía Bắc: tuyến đường quốc lộ 5A và cao tốc 5B (Hà Nội – Hải Phòng). Là điểm thu hút nhiều khách hàng các tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang… Vingroup đã cho xây dựng xong tuyến đường nối trực tiếp đường cao tốc 5B xuống điểm đầu Vinhomes Ocean Park 2 và đi trực tiếp vào dự án khiến quãng đường di chuyển vào trong trung tâm Hà Nội nhanh hơn rất nhiều. 

 • Đặc biệt việc quyết định triển khai xây dựng vành đai 4 cũng như Hà Nội dành hơn 23.500 tỷ đồng xây dựng con đường. Việc này này giúp cho giao thông phát triển, kéo theo bất động sản từ vành đai 3 đến vành đai 4 phát triển theo. Khi khách hàng đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là đón đầu xu hướng phát triển và mở rộng của TP Hà Nội cũng như các con đường vành đai. 

 • Khi các cây cầu bắc qua Sông Hồng như: cầu Mễ Sở, cầu Ngọc Hồi, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Tứ Liên sẽ giúp ích việc đi lại vào trung tâm thuận lợi hơn, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở các quận, huyện phía Đông của Hà Nội, phía bên kia Sông Hồng. Chắc chắn giá trị bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown cũng tăng theo.

Không tìm được nội dung theo yêu cầu của bạn!
Không tìm được nội dung theo yêu cầu của bạn!
 • Nhận thông tin dự án

Chủ đầu tư/ nhà thầu

Chính sách ưu đãi

Thanh toán/ ngân hàng

Tài liệu dự án

Bạn cần Đăng nhập hệ thống để tải về tài liệu dự án!

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án