Vị trí khu biệt thự Vườn Cam - Orange Garden ở đâu?

Cập nhật: 28/9/2023 | 3:00:59 PM

Khu biệt thự Vườn Cam là một trong những dự án khu biệt thự đẹp, hấp dẫn giới nhà giàu tại Hà Nội. Nằm trên địa phận xã Vân Canh, Hoài Đức, khu Vườn Cam là điểm đến hấp dẫn của nhiều gia đình thượng lưu. Cùng tìm hiểu vị trí khu biệt thự Vườn Cam trong bài viết dưới đây. 

Vị trí khu biệt thự Vườn Cam - địa điểm cụ thể

Khu biệt thự Vườn Cam là một trong những nhự án nhà ở cao cấp được thực hiện bởi công ty Vinapol. Là chủ đầu tư uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản, không lạ khi Vinapol chọn cho đứa con cưng của mình một vị trí vàng với nhiều tiềm năng phát triển. 

Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây vị trí khu biệt thự Orange Garden và những tiềm năng, lợi thế từ vị trí này.

Vị trí khu biệt thự Vườn Cam

Khu biệt thự Vườn Cam nằm tại huyện Hoài Đức

Khu biệt thự Vườn Cam - Orange Garden được xây dựng từ năm 2008, đến nay, dự án Vườn Cam vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nằm trên địa bàn xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Orange Garden có thiết kế lấy cảm hứng từ trái cam - loại quả đặc sản tại địa phương cũng như mang thông điệp về cuộc sống đầy đủ, ấm áp. 

Vị trí của khu Vườn Cam nằm ngay cạnh tuyến đường vành đai 3.5 và tuyến đường vành đai 4 sắp xây dựng nên có nhiều lợi thế, được giới chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Ngoài ra, từ vị trí này, cư dân khu biệt thự Vườn Cam có thể dễ dàng di chuyển đến các dự án bất động sản khác xung quanh như khu đô thị Bắc An Khánh hay các trung tâm thương mại lớn như Big C Thăng Long hay Aoen Mall Hà Đông.

=> Xem chi tiết về dự án khu biệt thự Vườn Cam

Vị trí khu biệt thự Vườn Cam

Tiềm năng phát triển lớn từ vị trí vàng đắc địa

Nằm ngay cạnh các tuyến đường giao thông lớn nên không khó để có thể thấy được tiềm năng phát triển thần tốc của khu biệt thự Vườn Cam trong tương lai. Vị trí khu biệt thự Orange Garden không chỉ mang lại lợi thế về giao thông, di chuyển mà còn giúp khu biệt thự phát triển với hệ thống nhiều tiện ích khác. 

Khu biệt thự vườn cam có quy mô rộng 45,6 ha với 688 căn biệt thự sang trọng, lộng lẫy, phù hợp với thị hiếu của phân khúc khách hàng cao cấp trên thị trường. Giá của dự án bất động sản này dự sẽ còn nhiều biến động lớn trong tương lai. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sống hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần bình yên, thư giãn thì khu biệt thự Vườn Cam chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp vị trí khu biệt thự Vườn Cam để tận mắt thấy được những điều tuyệt vời của dự án này. 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về vị trí khu biệt thự Vườn Cam hay mua, bán bất động sản tại đây, mời bạn liên hệ đến Văn phòng Bất động sản Tân Long.

=> Xem thêm các tin tức khác về dự án khu biệt thự Vườn Cam - Orange Garden

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án