T&T Capella - vị trí tỷ đô giữa lòng Hà Nội

Cập nhật: 20/6/2022 | 2:43:02 PM

T&T Capella với vị trí đắt giá bậc nhất ngay tại con đường tỷ đô Phạm Ngọc Thạch. Hiện đang được những khách hàng hay các nhà đầu tư thông minh ví như "ngôi sao đang lên". Bởi những tiện ích vô cùng thuận lợi cho mỗi cư dân khi sinh sống ở đây.

T&T Capella hiện đang được coi là một hiện tượng xuất hiện tại cung đường tỷ đô. Dự án ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng muốn sở hữu cũng như đầu tư. Nơi đây được ví là ngôi sao đang lên tại ngay giữa thủ đô có một công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Vị trí dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

 

 T&T Capella di chuyển thuận lợi ngay tại trung tâm Hà Nội
 

T&T Capella nằm tại vị trí Metropolis đắc địa “trung tâm của trung tâm”.  Dự án ở tại quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, nằm ngay ngã tư đường Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc và Phạm Ngọc Thạch. Ngay nơi đây là một trong những địa điểm dịch vụ mua sắm, vui chơi năng động nhất thủ đô.

Ngay ở vị trí vàng này, rất thuận lợi cho gia đình có các con theo học tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông, đại học. Rất nhiều trường đều hội tụ quanh khu vực cùng với các chợ truyền thống cũng có mặt tại đây ngoài các trung tâm thương mại sầm uất. 

T&T Capella giao các tuyến đường lớn

Quanh khu vực Capella Phạm Ngọc Thạch khách hàng có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ tiện ích. Việc di chuyển tới các địa danh có tiếng trong Hà Nội cũng dễ dàng hơn bao giờ hết với các con đường quan trọng như Chùa Bộc, Thái Hà, Đại Cồ Việt, Xã Đàn, Nguyễn Lương Bằng. Đi về phía Hồ Đắc Di nối với con đường Tây Sơn ra Ngã Tư Sở.

 • Di chuyển đến Bờ Hồ Hoàn Kiếm: 5 phút

 • Di chuyển đến CV Thống Nhất: 8 phút

 • Di chuyển đến ĐH Bách Khoa HN: 7 phút

 • Di chuyển đến ĐH Y HN: 3 phút

 • Di chuyển đến ĐH Công Đoàn: 4 phút

 • Di chuyển đến Vincom Phạm Ngọc Thạch: 1 phút

Liên kết vùng T&T Capella

Dự án hiện thân tại tuyến phố tỷ đô

Công trình T&T Capella Phạm Ngọc Thạch xuất hiện trên tuyến phố “tỷ đô” Phạm Ngọc Thạch. Con đường này có những ưu điểm nổi trội và vị trí tuyệt đẹp nên mới được mệnh danh là con đường “ tỷ đô” 

 • Phạm Ngọc Thạch là một trong những con đường lớn quan trọng nhất của thủ đô Hà Nội, được nối với phố Tôn Thất Tùng và con phố Chùa Bộc sầm uất với các địa điểm mua sắm nổi tiếng bao nhiêu năm nay.

 • Trong những năm trở lại đây, Hà Nội có xây dựng các trục giao thông hiện đại, từ con đường này di chuyển dễ dàng tới các khu vực trong nội thành và ngoại thành của Hà Nội. Đây là một điểm cộng rất lớn mà khách hàng muốn tìm kiếm. Không chỉ thuận lợi di chuyển trong nội thành mà ngay ngoại thành cũng dễ dàng di chuyển để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

 • Với những ưu điểm đã kể trên, cho đến nay T&T Capella là địa điểm ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước muốn sở hữu để làm nơi định cư lâu dài với một căn hộ cao cấp bậc nhất ngay tại Hà Nội. Một địa điểm tràn đầy vượng khí và tài lộc.

 • Rất nhiều năm trở lại đây khu vực “tỷ đô” này có các hoạt động kinh doanh phát triển và sầm uất, với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng nhất quận Đống Đa nói riêng và Hà Nội nói chung.

 • Đối với các nhà đầu tư, là cơ hội vàng cho sự đầu tư bởi giá trị từ dự án mang lại sẽ còn ngày càng gia tăng trong tương lại tỷ lệ thuận với giá trị từ vị trí “tỷ đô" này mang lại

T&T Capella Phạm Ngọc Thạch
 

View Hồ điểm thu hút với mọi cư dân thủ đô

Vị trí nằm ngay với các con đường giải trí, ăn chơi nổi tiếng, nơi gặp gỡ giao lưu đông đúc. Với con đường phát triển mang tính giá trị kinh tế cao, luôn là địa điểm được quan tâm đặc biệt bậc nhất Hà Nội. Với sự phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng để đáp ứng sự gia tăng phát triển thịnh vượng ngày một tăng cao.

Hồ Đắc Di

Dự án nằm ngay ở trung tâm quận Đống Đa, tại đây có tầm nhìn trên cao với các view đẹp hiếm có so với các dự án khác ở Hà Nội. Cư dân T&T Capella Phạm Ngọc Thạch trên cao dễ dàng ngắm nhìn các công viên với những mặt hồ sinh thái lớn. Đó là Hồ Bảy Mẫu ở công viên Thống Nhất ở đường Giải Phóng rợp màu xanh của những hàng cây lớn hay có hồ Đống Đa.

Với tầm nhìn mở rộng trên cao, khiến cư dân có những giây phút thoải mái, yên bình, không bon chen hay xô bồ như mọi người vẫn nghĩ ở các thành phố lớn hiếm có được. Đây cũng làm điểm cộng hiếm hoi ở thủ đô khiến dự án tăng thêm phần giá trị. Đồng thời còn dễ dàng thu hút vượng khí tài lộc cho cư dân tương lai sinh sống tại đây.

Quý khách hàng sẽ rất khó có thể tìm kiếm được dự án thứ hai ngoài T&T Capella có trong mình vô số các thuận lợi, tiềm năng mà mỗi người muốn sở hữu một căn hộ muốn có. 


 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án