Tiềm năng tăng giá vượt trội của căn hộ chung cư Vinhomes Symphony Long Biên

Cập nhật: 22/5/2024 | 3:43:18 PM

Khám phá tiềm năng tăng giá của căn hộ chung cư Vinhomes Symphony Long Biên nhờ vị trí chiến lược, hệ thống tiện ích đẳng cấp và sự phát triển nhanh chóng của khu vực Long Biên. Bài viết sẽ phân tích chi tiết các yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản và lý do tại sao Vinhomes Symphony là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá vượt trội căn hộ chung cư Vinhomes Symphony: Đầu tư ngay để đón lợi nhuận trong tương lai

Chung cư Vinhomes Symphony, một trong những dự án căn hộ cao cấp nằm tại khu vực Đông Hà Nội, đang được kỳ vọng sẽ trải qua đợt tiềm năng tăng giá căn hộ chung cư Vinhomes Symphony mạnh mẽ trong những năm tới. Dự án này không chỉ hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hiện đại mà còn từ sự phát triển đồng bộ của khu vực xung quanh.

Tiềm năng tăng giá căn hộ Vinhomes Symphony nhờ vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông hiện đại

Nằm ở quận Long Biên, một trong những khu vực phát triển nhanh nhất và có tiềm năng tăng giá căn hộ Vinhomes Symphony nói riêng và những dự án khác nói chung tại Hà Nội. Quận này không chỉ có vị trí cửa ngõ Thủ đô với dòng sông Hồng uốn quanh, mà còn là trung tâm giao thương liền kề với nhiều tỉnh thành khác. Hạ tầng giao thông tại khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ, với hàng loạt dự án trọng điểm như đường Vành đai 2, Vành đai 3,5 và đường Vành đai 4, cùng nhiều cây cầu lớn như cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên.

Có nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Symphony?

Tiềm năng tăng giá chung cư Vinhomes Symphony do nguồn cung và cầu thị trường

Theo Báo cáo Xu hướng thị trường trung - cao cấp Hà Nội năm 2023 của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES), nguồn cung căn hộ tại khu Đông đóng góp gần 60% tổng nguồn cung toàn thị trường. Điều này cho thấy sự tập trung đầu tư mạnh mẽ vào khu vực này, tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản. Nguồn cung sơ cấp của thị trường Hà Nội đạt xấp xỉ 14.000 - 15.000 căn hộ, với 80% trong số đó đến từ phía Tây và phía Đông, trong đó khu Đông chiếm một tỷ trọng đáng kể.

Tiềm năng tăng giá và tiềm năng sinh lời căn hộ chung cư Vinhomes Symphony

Theo VIRES, từ năm 2017 đến 2022, giá chung cư sơ cấp tại Hà Nội tăng đều qua các năm, với khu Đông ghi nhận mức tăng ấn tượng nhất. Đặc biệt, Văn Giang - Hưng Yên có mức tăng cao nhất, đạt 29%/năm, trong khi khu Đông Hà Nội (bao gồm Long Biên, Gia Lâm) tăng 16%/năm. Cuối năm 2023, giá sơ cấp chào bán các căn hộ cao cấp tại khu Đông đạt hơn 60 triệu đồng/m2, tăng 16,6% so với cùng kỳ năm trước.

Có nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Symphony?

Kết luận

Với vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông hiện đại, nguồn cung dồi dào và sự quan tâm mạnh mẽ từ người mua thực và nhà đầu tư, Vinhomes Symphony đang đứng trước tiềm năng tăng giá lớn. Những yếu tố này không chỉ tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn khẳng định vị thế của khu Đông Hà Nội là điểm đến lý tưởng cho cư dân và nhà đầu tư trong tương lai.

Để được tư vấn chi tiết về mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Symphony, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: bdstanlong.vn

>> Xem thêm: Có nên mua căn hộ chung cư Vinhomes Symphony?

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án