THỜI ĐIỂM VÀNG “SĂN” SHOPVILLA240 PREMIUM VINH HERITAGE

Cập nhật: 11/6/2021 | 2:53:57 PM

Quy hoạch trong khu đô thị sinh thái đa tầng với đầy đủ tiện ích, dịch vụ, môi trường sống đảm bảo; hưởng lợi trực tiếp từ việc ấn định thời gian mở thông tuyến đường Lê Mao kéo dài, việc ra mắt hệ thống Shopvilla 240 Premium Vinh Heritage được đánh giá là thời điểm vàng đón sóng để các nhà đầu tư “xuống tiền” săn dòng sản phẩm ấn tượng này.

Shop Villa240 Premium - mô hình kinh doanh sinh lời hấp dẫn

Nâng cấp vượt trội so với loại hình shophouse, hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp với giá trị đầu tư lớn, Shopvilla240 Premium nghiễm nhiên trở thành điểm đến ưa thích của giới nhà giàu nhờ công năng vừa ở vừa kinh doanh.

Toàn bộ hệ thống Shopvilla240 Vinh Heritage được quy hoạch với diện tích trung bình 240 m2, mặt tiền góc rộng lên đến 17 m. Một trong những điểm đặc biệt tạo dấu ấn riêng của Shopvilla240 chính là hệ thống sân vườn riêng biệt, thiết kế ấn tượng rộng tới 100m2, kết nối trực tiếp 3500 m tiện ích chung và 12 khu vườn, thiết lập một khoảng không gian xanh bất tận góp phần thăng hạng giá trị cho sản phẩm trong mắt nhà đầu tư.

Shopvilla240 Premium- Mô hình nâng cấp 2 giá trị vừa ở vừa kinh doanh

Quy hoạch trong phân khu Hoàng Yến, Shopvilla240 Premium hội tụ đầy đủ giá trị để trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản thành Vinh. Sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp 3 mặt đường lớn có lộ giới từ 21-30 m2, đặc biệt là tuyến đường Lê Mao kéo dài mang đến tiềm năng kinh doanh và tăng giá vượt trội cho nhà đầu tư thông thái. Bên cạnh đó, việc hình thành khu phố thương mại Shophouse107 và Shophouse156 tạo lợi thế giúp Shopvilla240 Vinh Heritage hưởng giá trị “tam cận”- cận lộ (tuyến đường Lê Mao), cận thị (dãy shophouse thương mại) và cận giang (sông Rào Máng)- yếu tố quyết định giá trị của một bất động sản đắt giá.

Shopvilla240 Premium được thiết kế thông minh có thể đáp ứng trọn vẹn cả nhu cầu sống và kinh doanh trong một khu đô thị sinh thái đa tầng có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và tiềm năng phát triển vượt bậc. Đây được đánh giá là mô hình bất động sản cao cấp đang được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là những chủ nhân thời thượng mong muốn có không gian riêng tư, đồng thời có thể thoải mái kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời hấp dẫn.


 
Tiềm năng tăng giá trong tương lai 
 
Vai trò là tổ hợp nhà phố thương mại đẳng cấp tại thành phố Vinh, hệ thống các căn Shopvilla240 Premium nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị sinh thái đa tầng Vinh Heritage với chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, được đánh giá là bước chuyển mình mạnh mẽ đem lại diện mạo mới cho thành phố, đồng thời đánh thức tiềm năng phát triển kinh tế và mở ra cơ hội kinh doanh đột phá tại đây.
 
Sở hữu vị trí đắt giá tại phân khu Hoàng Yến, không khó để lý giải sức hút của shopvilla240 Premium đối với các nhà đầu tư đẳng cấp có tiềm lực và tầm nhìn trung- dài hạn.

Shopvilla240 Premium định hình khu phố thương mại sầm uất

Nổi bật là việc ấn định thời gian mở thông đường Lê Mao kéo dài, đồng thời triển khai 400m tồn đọng 10 năm qua ở giai đoạn 1 vào cuối năm 2021 là một trong những tín hiệu tích cực thúc đẩy tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực phía Nam Thành phố Vinh. Giao thông được đầu tư phát triển góp phần mở rộng không gian đô thị Vinh trong tương lai. Theo đó cơ sở hạ tầng sẽ theo đà phát triển, hình thành nên chuỗi đô thị mới, góp phần tạo động lực thúc đẩy giá trị nhà ở tại dự án Vinh Heritage mà không một nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ lỡ.

Phối cảnh tuyến đường Lê Mao kéo dài hoàn thiện, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng

Bên cạnh đó, sự phát triển của xã hội, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng sự nâng cấp của hạ tầng giao thông đã và đang tác động trực tiếp đến nhu cầu lựa chọn nhà ở của giới thượng lưu. Do đó, những đại đô thị kiểu mới, khu đô thị sinh thái đa tầng hội tụ đầy đủ yếu tố sinh thái, tiện ích, cảnh quan thiên nhiên và đô thị phát triển như Vinh Heritage sẽ ngày càng được lòng khách hàng.

Tiên phong mang không gian sống sinh thái về mảnh đất xứ Nghệ, dự án Vinh Heritage được phát triển với mảng kiến trúc xanh ấn tượng, tạo điểm nhấn khác biệt với không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinh Heritage sẽ được trải nghiệm tiện ích sống đỉnh cao, với những bước đột phá trong kiến trúc. 
Đặc biệt, trong tháng 6 này, khách hàng lựa chọn Shopvilla240 Premium sẽ sở hữu cơ hội may mắn sở hữu trọn bộ “Nhà cao - cửa rộng- xe sang”, trở thành chủ nhân của chiếc xe Mercedes Exclusive trị giá gần 2 tỷ đồng tại lễ tri ân khách hàng.

Hội tụ giá trị sinh lời “kép”, Shopvilla240 Premium Vinh Heritage hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn với giải pháp hoàn hảo góp phần phát triển thương mại tại mảnh đất xứ Nghệ giàu tiềm năng này.
 
 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án