TÂN LONG LAND CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CHO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI KIỂU MẪU TNR STAR ĐAK ĐOA

Cập nhật: 23/6/2021 | 2:47:25 PM

TNR Stars Đak Đoa được đánh giá là dự án tiên phong của đơn vị chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản Tây Nguyên. Sự ra mắt của dự án đã đánh dấu sự phát triển trở lại của thị trường Tây Nguyên sau khoản thời gian yên ắng do ảnh hưởng của đại dịch Covid19. Vừa qua, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam đã chính thức công bố công ty Tân Long Land trở thành đơn vị đối tác tư vấn chiến lược cho dự án khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Đak Đoa.

Gia Lai - Điểm đến đầu tư sinh lời đầy tiềm năng


Gia Lai đóng vai trò tâm điểm kết nối duyên hải Nam Trung bộ với Tây Nguyên, có lợi thế sở hữu sân bay Pleiku và hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, tài nguyên thiên nhiên trù phú, thổ nhưỡng phì nhiêu và kho tàng văn hóa sử thi đồ sộ. Gia Lai được đánh giá là vùng đất có tiềm năng dồi dào để thu hút đầu tư phát triển thị trường bất động sản. Gia Lai sẽ trở thành trung tâm khu vực tiểu vùng Bắc Tây Nguyên và là “vùng động lực” trong tam giác phát triển ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia.


Gia Lai mang trong mình những tiềm năng phát triển vượt bậc


Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản Gia Lai hai năm qua có dấu hiệu tăng trưởng tốt, không chỉ với phân khúc truyền thống đất nền, nhà phố trung tâm Pleiku mà ở các huyện như Đak Đoa Chư Sê, Mang Yang cũng dần hình thành thị trường. Khách hàng cũng đa dạng hơn, không chỉ người địa phương mà còn thu hút rất nhiều dòng tiền lớn từ hai đầu đất nước và đặc biệt là từ miền Trung.


TNR Stars Đak Đoa - Điểm nhấn vàng trung tâm hành chính mới huyện Đak Đoa


Với tổng diện tích 18ha và nằm ngay vị trí trung tâm hành chính mới của huyện, TNR Stars Đak Đoa được quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền. Trong đó có 89 nhà phố liên kế, 174 nhà phố thương mại và 116 đất nền biệt thự. Được định vị là một khu đô thị thương mại kiểu mẫu với các dãy phố thương mại tập trung phong phú, đa dạng về ngành hàng, kết hợp với vị trí trung tâm khu hành chính mới cùng rất nhiều những tiện ích liên kết liền kề như: trường học các cấp, các khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường, bệnh viên đa khoa… tất cả sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên một quần thể đô thị thương mại sầm uất.


Phối cảnh tổng thể khu hành chính mới trung tâm huyện Đak Đoa


Hiện nay, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam (là thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm thành lập và phát triển) đã chính thức công bố đối tác tư vấn chiến lược là Tân Long Land và đối tác tài chính chiến lược là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB.


Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Đak Đoa tấp nập và lung linh về đêm với vô số những ánh đèn huyền ảo
 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án