SOHO, Heritage West Lake - Điểm đến cho hành trình khởi nghiệp

Cập nhật: 22/3/2023 | 9:24:26 AM

Những dịch vụ hay bất động sản dành riêng cho tập khách hàng này cũng nhận về nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết, nổi bật nhất là dự án tòa căn hộ SOHO - Heritage West Lake. 

SOHO, Heritage West Lake - Điểm đến cho hành trình khởi nghiệp

Có thể nhận thấy rõ tại Việt Nam hiện nay là xu thế khởi nghiệp sáng tạo đang phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo khái niệm Solopreneur, Homepreneur cũng dần trở nên phổ biến. Cùng với đó, những dịch vụ hay bất động sản dành riêng cho tập khách hàng này cũng nhận về nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết, nổi bật nhất là dự án tòa căn hộ SOHO - Heritage West Lake

Xu thế khởi nghiệp kinh doanh sau đại dịch Covid-19

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ mạnh mẽ, việc sử dụng nền tảng số là xu thế tất yếu, đặc biệt là sau đại dịch, nhu cầu sử dụng các nền tảng trực tuyến gia tăng chóng mặt thúc đẩy nhiều người trẻ ưu tú lựa chọn kinh doanh khởi nghiệp. 

Và cũng vì thế mà khái niệm Solopreneur và Homepreneur cũng dần được quan tâm. Đây thường là những bạn trẻ khởi nghiệp với quy mô nhỏ nhằm theo đuổi đam mê và vận hành kinh doanh một cách độc lập. Số lượng Solopreneur và Homepreneur tăng lên nhanh chóng khiến sự "lên ngôi" của nhiều dịch vụ dành cho tập khách này, kể tới như loại hình co-working space, văn phòng ảo, dịch vụ kiểm toán,... Trong ngành bất động sản, mô hình SOHO dù ra mắt chưa lâu nhưng nhanh chóng dành được nhiều cảm tình từ khách hàng doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

Căn hộ SOHO (hay Small Office, Home Office) là mô hình căn hộ "2 trong 1" vừa có thể dùng cho mục đích văn phòng, vừa làm chống nghỉ ngơi, giúp chủ nhân kết hợp hài hòa giữa công việc và cuộc sống. Công năng sử dụng linh hoạt, không gian vừa phải thích hợp với công ty star-up quy mô chưa lớm, SOHO cho phép doanh nhân trẻ giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian dịch chuyển giữa nhà ở và văn phòng. 

SOHO - Heritage West Lake - Giải pháp tối ưu cho lớp trẻ ưu tú

Tại Việt Nam, loại hình SOHO còn được biết tới với cái tên là Officetel. Mặc dù ra mắt chưa lâu, song mô hình này đang gia tăng mạnh mẽ thời gian gần đây. Nổi bật trong đó, SOHO - Heritage West Lake của chủ đầu tư CapitaLand nhanh chóng "ghi điểm" với nhiều khách hàng vì sở hữu nhiều lợi thế sáng giá, đánh trúng nhu cầu và mong muốn của họ.

SOHO - Heritage West Lake

Và để cho công việc kinh doanh khởi nghiệp thành công, các vị chủ nhân trẻ không thể bỏ qua khoản chi phí vận hành công ty. SOHO - Heritage West Lake ra mắt thị trường với 202 căn, diện tích đa dạng từ 45 - 88m2, phù hợp với quy mô và ngân sách khách nhau của khách hàng. 

SOHO - Heritage West Lake là giải pháp "2 trong 1" khi không gian văn phòng và sinh hoạt được kết hợp với nhau, nơi mà những bạn trẻ ưu tú dành phần lớn thời gian ở đây. Đồng nghĩa với việc, họ mong muốn một tiêu chuẩn cao về cả không gian sống và làm việc. Hiểu được nhu cầu này, chủ đầu tư đã thiết lập cho SOHO - Heritage West Lake hơn 30 tiện ích cao cấp: Hệ thống tiện ích giải trí, phòng tập trên cao, bể bơi trong và ngoài trời, trung tâm thương mại,... giúp dân cư cân bằng được cuộc sống cá nhân và sự nghiệp, đây cũng là một cách nạp lại năng lượng để chinh phục những cơ hội mới. 

Ngoài ra, sinh sống trong môi trường có rất nhiều cộng đồng tinh hoa, cư dân sẽ có thêm cơ hội mở rộng những mối quan hệ chất lượng, nền tảng cho sự phát triển trong công việc. Không gian làm việc chung đầy cảm hứng rất cần thiết để kích thích sự sáng tạo trong công việc, gặp gỡ khách hàng. 

SOHO - Heritage West Lake

Đi cùng với những lợi thế ở trên thì vị trí của dự án thuộc quận Tây Hồ, một trong số những nơi bất động sản đắt giá nhất thủ đô, nơi hạ tầng giao thông hiện đai, đồng bộ. Doanh nhân có thể nhanh chóng dịch chuyển đến những địa điểm trọng yếu để xử lý công việc hay vào khu vực trung tâm để giải trí. 

Với chức năng kép linh hoạt, chi phí đầu tư hợp lý, căn hộ SOHO - Heritage West Lake sẽ là điểm đến lý tưởng cho hành trình khởi nghiệp, đón đầu bước chuyển mình của tầng lớp doanh nhân ưu tú, xây dựng lối sống văn minh của thời đại mới. 

Hotline: 0986 720 720 

Nguồn: bdstanlong.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án