Officetel The Melody Complex - Đầu tư liền tay - Sinh lời ngay

Cập nhật: 16/7/2022 | 12:01:41 PM

Là tổ hợp Officetel và nhà shophouse - The Melody Complex là tòa tháp Thương mại - Dịch vụ & Văn phòng với 40 tầng, tổng diện tích 19.699 m2 trong đó Shophouse 96 căn, Officetel 4303 căn.

The Melody Complex là mô hình mới có ở Hà Nội

Tại khu vực Tây Hồ thị trường Officetel này càng trở nên khan hiếm kiến tạo nên tổ hợp trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí và văn phòng sầm uất bậc nhất cửa ngõ Tây Bắc TP. Hà Nội. Là tổ hợp Officetel và nhà shophouse - The Melody Complex là tòa tháp Thương mại - Dịch vụ & Văn phòng với 40 tầng, tổng diện tích 19.699 m2 trong đó Shophouse 96 căn, Officetel 4303 căn.

The Melody Complex được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

Các căn hộ officetel đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng để làm văn phòng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Officetel The Melody sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái ngay trong những giờ làm việc căng thẳng nhất.

Cộng đồng dân cư tại The Melody Ciputra đa dạng và độc đáo đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới với ngôn ngữ riêng, phong cách riêng, lối sống riêng, phong tục tập quán riêng,.... Cộng đồng dân quốc tế đa dạng đã tạo nên sự kết nối và phát triển không ngừng nghỉ của môi trường văn phòng và cuộc sống hội nhập đa dạng

Vị thế Rồng The Melody Complex đắc địa siêu thuận tiện:

Nhất vị trí: Trung tâm quận Tây Hồ nằm trong quần thể Ciputra đẳng cấp về không gian và tiện ích - Nhị hướng: được bao bọc sông Hồng phong thủy thu hút lộc tài, phát triển thịnh vượng - Tam tiện: giao thông thuận tiện di chuyển trung tâm thành phố Hà Nội hay ra sân bay Nội Bài.  cùng những tiện ích nội khu siêu hấp dẫn tiện lợi. Với những ưu thế độc tôn của mình Officetel tại The Melody Village Ciputra thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Căn hộ văn phòng Officetel có những điểm vượt trội thu hút giới đầu tư như thế nào?

  • Ổn định về dòng tiền: Officetel luôn được vận hành và quản lý chuyện nghiệp. Khả năng sinh lời ngày càng tăng và ổn định dòng tiền từ cho thuê.

  • Tiện ích đồng bộ: Office vừa để ở vừa làm văn phòng nhưng được hưởng lợi các tiện ích từ dự án The Melody Village Ciputra như: Hồ bơi, GYM, Spa, Siêu thị,…

  • Thiết kế là sự giao thoa giữa phong cách Châu Âu và nét đẹp văn hóa Á Đông lịch thiệp và sang trọng, tông màu trắng sáng chủ đạo, kết hợp tông màu nâu vàng nhẹ, tạo nên một không gian văn phòng, lưu trú vừa ấm cúng, chuyên nghiệp và nhiều năng lượng để làm việc.

  • Tính chủ động:  Đa dạng công năng để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân: có thể mua để ở, để làm văn phòng, để cho thuê, dễ dàng chuyển nhượng.

  • Tiềm năng tăng giá: Theo số liệu thống kê Officetal tại Hà Nội nhất là các khu vực trung tâm. đều tăng ít nhất 15-20% vì vị trí chiến lược trung tâm các quận lớn tại TP Hà Nội cùng hệ thống quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế và sự bùng nổ nhanh chóng của thị trường nhu cầu thuê văn phòng hạng A

Với nhiều lợi ích, công năng cùng giá trị đầu tư sinh lời khủng cùng với diện tích đa dạng phù hợp với các văn phòng khác nhau, khách hàng có thể chọn lựa mô hình căn hộ diện tích phù hợp với doanh nghiệp nên The Melody Complex thu hút được đầu tư bất động sản.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án