• Mức giá
  • Toàn bộ
    • Toàn bộ
    • Đang mở bán
    • Sắp mở bán
    • Đóng giao dịch

Kinh doanh cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park bỏ túi nửa tỷ/ năm ?

Cập nhật: 14/1/2022 | 8:34:34 AM

Dự án đô thị tiện ích Vinhomes Ocean Park từ khi ra mắt đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Sở hữu một căn hộ, biệt thự Vinhomes Ocean Park cũng là mong muốn của nhiều người. Nơi đây đem lại không gian sống khác biệt, là điểm du lịch mới, được nhiều người yêu thích. Kinh doanh cho thuê căn hộ tại đây nhà đầu tư bỏ túi nửa tỷ/ năm ?


Kinh doanh cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park bỏ túi nửa tỷ/ năm ?

Vinhomes Ocean Park là khu đô thị đẳng cấp, sở hữu không gian sống xanh với " biển hồ giữa lòng thành phố". Tọa lạc tại khu vực giao thông thuận lợi, tiện ích tích hợp tất cả trong một. Cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park được xem là một trong những phương án tối ưu phục vụ các khách hàng có nhu cầu thuê nhà và vẫn được tận hưởng cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Căn hộ Vinhomes Ocean Park

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Giao thông thuận tiện

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại trung tâm phía Đông Hà Nội. Từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch dẫn đến trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Nội Bài và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng...
Ngoài ra cư dân cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng các tuyến xe buýt kết nối với các tiện ích ngoại khu đô thị.

Số lượng lớn khách hàng yêu thích căn hộ tại Vinhomes Ocean Park

Cư dân từ các khu trung tâm Hà Nội có xu hướng dịch chuyển dần về khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Tại đây cư dân thừa hưởng không gian sống xanh
Khu đô thị sở hữu tòa văn phòng thông minh TechnPark Tower, đây được kỳ vọng sẽ là nơi quy tụ những công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới. Các nhân sự có thể sống và làm việc chỉ trong nội khu đô thị Vinhomes Ocean Park, hưởng trọn các tiện ích hàng đầu, không gian sống xanh "staycation"

Dịch vụ quản lý Vinhomes Ocean Park tích hợp công nghệ thông minh, mức phí hợp lý

Đội ngũ ban quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân. Chủ đầu tư áp dụng mức phí hợp lý cho mỗi căn hộ là 11.000 đồng/m2/tháng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư hỗ trợ 7.000 đồng/m2/tháng trong 5 năm đầu, khách hàng chỉ đóng 4.000 đồng/m2/tháng. Phần sở hữu chung (phí ngoài tòa nhà) mức phí quản lý là 4.000 dồng/m2/tháng.

Kết

Câu hỏi đặt ra kinh doanh cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park có bỏ túi nửa tỷ/ năm đối với mỗi người sẽ có các đắp án khác nhau. Các khách hàng đầu tư nên làm việc với người tư vấn, môi giới chuyên nghiệp để có bài toán lợi nhuận tốt nhất. 


Liên hệ đại lý phân phối chính thức Tân Long Land. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng !

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án