Khu đô thị sinh thái thông minh Sunshine Heritage Resort

Cập nhật: 19/4/2022 | 5:11:30 PM

Cuộc sống giao hòa giữa sắc xanh của thiên nhiên đã tạo nên một khu đô thị sinh thái thông minh Sunshine Heritage Resort được giới thượng lưu quan tâm đặc biệt.

Vị trí khu đô thị sinh thái Sunshine Heritage Resort

Vị trí dự án Sunshine Heritage ResortVị trí khu đô thị sinh thái Sunshine Heritage Resort 

Sunshine Heritage Resort nằm tại xã Cẩm Đình- Hiệp Thuận, thị trấn Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai xây dựng và kiến tạo nên những giá trị văn hóa truyền thống.

Xem chi tiết: Vị trí dự án Sunshine Heritage Resort

 

Tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô ra sao ?

Tổng quan Sunshine Heritage ResortTổng quan Sunshine Heritage Resort

Quy mô dự án: Tổng diện tích 250ha, 11km mặt sông, 1.900 biệt thự sinh thái.

Đơn lập - Indochina (1.500m2)

Đơn lập - Indochina (1.000m2)

Đơn lập - Địa Trung Hải ( trên 500m2)

Đơn lập - Hội An (400m2)

Song lập - Hội An (200m2)

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí Heritage Resort có địa thế tuyệt đẹp trong xanh bất tận với khí hậu và điều kiện thiên nhiên ưu đãi.

Là khu nghỉ dưỡng sang 5 sao tiên phong trong phong cách sống xanh, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng truyền thống của quốc gia.  

Sunshine Heritage Resort nằm trải dài ven sông Hồng, hội tụ vượng khí tài lộc và hưởng trọn bầu không khí trong lành. Sunshine Heritage Resort nằm ẩn mình trong không gian trong lành thư thái và hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài.

Sunshine Heritage Resort được kỳ vọng sẽ là khu đô thị sinh thái bảo tồn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Ban quản lý thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội nhằm tái hiện và lưu trữ di sản quốc gia. Đồng thời gắn kết cộng đồng cư dân mang những giây phút hạnh phúc tới cộng đồng cư dân tinh hoa.

Xem chi tiết: Sunshine Heritage Resort: thiên đường nghỉ dưỡng

 

Tiện ích khép kín tại Sunshine Heritage Resort

Tiện ích nội khu Sunshine Heritage Resort

Tiện ích nội khu Sunshine Heritage Resort

Trường quốc tế liên cấp, Công viên rộng lớn, sân bóng, gym, spa, yoga, quảng trường, bể bơi, Vườn nướng BBQ, nhà hàng ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, đường chạy bộ, sky bar, bến du thuyền...

 

Kết lại

Sunshine Heritage Resort quy tụ những tinh hoa văn hóa thế giới, kế thừa sự hiện đại của công nghệ. Hứa hẹn kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái thông minh bậc nhất Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung thu hút khách hàng trong và ngoài nước.

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án