KHÍ THẾ TÂN LONG LAND TẠI VỊNH BIỂN PHÍA ĐÔNG VINHOMES OCEAN PARK 3- THE CROWN

Cập nhật: 26/9/2022 | 5:14:41 PM

Bùng nổ, nhiệt huyết, ấn tượng, hơn 300 sale hùng cường  quy tụ tại Công viên Royal Wave Park trong sự kiện ra quân lớn nhất thị trường BĐS Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown, hứa hẹn chinh phục những kỷ lục mới.

Những thành viên dày dạn kinh nghiệm, đã từng ghi dấu thành công trong hàng chục chiến dịch mở bán các sản phẩm bất động sản (BĐS) cao cấp ở thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận của Tân Long Land đều được quy tụ và tề tựu tại sự kiện hoành tráng này.

Tân Long Land quyết tâm quét sạch bảng hàng tại dự án The Crown

Phó Tổng Gíam Đốc Tân Long Land tham dự sự kiện kickoff The Crown

Phó Tổng giám Đốc Tân Long Land tham dự sự kiện kickoff dự án The Crown với quyết tâm dẫn dắt các chiến binh quét sạch bảng hàng

Tất cả đều mang trong mình quyết tâm chung, góp sóng cùng chủ đầu tư thiết lập nên những kỷ lục mới cho dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown nói riêng và thị trường BĐS tại khu vực phía Bắc nói chung.

Tân Long Land là một trong những sàn giao dịch bất động sản lâu năm, với gần 20 năm thành lập và phát triển. Là đối tác của Vinhomes gần 10 năm qua, Tân Long Land đã đạt được nhiều thành công khi triển khai bán tất cả các dự án của Vinhomes trên toàn quốc.

Với gần 10 năm làm đối tác chủ lực của Vinhomes, Tân Long Land có hệ thống chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng, cùng với hệ thống văn phòng giao dịch trải dài từ Bắc tới Nam, tại các vị trí đắc địa và ở hầu hết các khu đô thị của Vinhomes.

Các chiến binh Tân Long Land hừng hực khí thế tại sự kiện kickoff The Crown

Các chiến binh Tân Long Land tại sự kiện kickoff The Crown

Chiến binh Tân Long Land

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown nằm trong quần thể đô thị biển gần 1.200 ha ngay phía Đông Hà Nội. Dự án thu hút nhà đầu tư bởi chính sách hỗ trợ tài chính, sinh lời, với 5 giá trị.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tới 30%/5 năm. Hết 5 năm từ thời điểm bàn giao nhà, khách hàng được lựa chọn hoặc giữ lại hoặc bán lại với mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết 6%/năm x 5 năm trên giá trị Hợp đồng mua bán (HĐMB).

Chủ đầu tư cam kết tiền thuê 30%/5 năm đối với các căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất. Vinhomes cam kết thu nhập cho thuê trong 5 năm với mức 6%/năm, vừa có tài sản đầu tư, vừa gia tăng lợi nhuận trong thời gian dài.

Có đa dạng các lựa chọn hỗ trợ tài chính cho người mua, hỗ trợ vay 40% hoặc tới 70% HĐMB lãi suất 0% tới 18 tháng.

Vinhomes đồng hành cùng khách hàng với chính sách bảo đảm lãi suất 9,5%/năm áp dụng sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0% 18 tháng, tổng mức hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng, giúp khách hàng an tâm đầu tư.

Dự án có tiềm năng tăng giá theo động lực phát triển của phía Đông Thủ đô, hạ tầng bứt phá.

Với vị thế đắc địa, hạ tầng đồng bộ, thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown hứa hẹn giúp các nhà đầu tư tăng trưởng lợi nhuận.

Hòa chung tinh thần rực lửa, Chiến binh Tân Long Land thể hiện khí thế quyết tâm bứt phá, quét sạch bảng hàng.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án