KHÍ THẾ CHIẾN BINH TÂN LONG LAND TẠI SỰ KIỆN RA QUÂN DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK

Cập nhật: 18/9/2022 | 9:39:52 AM

Chính thức đổ bộ Thành Vinh, chiều ngày 17/09/2022, sự kiện  ra quân dự án Eco Central Park đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ TP.Vinh với sự góp mặt của  hơn 5000 chiến binh sale  đến từ các  đại lý tại khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam.

Sự kiện đánh dấu bước ra quân khởi  đầu cho sự bùng nổ  cũng như sức hút của dự án Eco Central Park. Đây là cơ hội và cũng là dịp để các chiến binh Tân Long Land nâng cao tinh thần, sẵn sàng quét sạch bảng hàng cùng siêu dự án đẳng cấp bậc nhất thành Vinh.

Khí thế chiến binh Tân Long Land trước thềm Lễ ra quân dự án Eco Central Park

Trong không khí sôi động của âm thanh, ánh sáng, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đặc biệt là sức nóng của hội trường hơn 5000 chiến binh sale, chủ đầu tư đã tung ra những thông tin đầu tiên của dự án, key bán hàng đắt giá cùng chính sách chưa từng có.  Thông qua đó, các chuyên viên tư vấn hiểu rõ hơn về tiềm năng, điểm mạnh của dự án, hứa hẹn làm dậy sóng thị trường bất động sản thành Vinh.

Những hình ảnh đầu tiên của phân khu *THE GARDEN" chính thức được công bố

Là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực miền Bắc, khẳng định được uy tín với gần 20 năm hoạt động. Sở hữu  đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, hệ thống chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành Bắc- Trung- Nam, sứ mệnh của Sàn bất động sản Tân Long  là dẫn đầu trong việc xây dựng môi trường kinh doanh và đầu tư bất động sản vững mạnh,  gắn kết cộng đồng môi giới đồng thời, mang những sản phẩm giá trị bền vững đến với khách hàng.

Bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia nhiều năm thực chiến trên thị trường dẫn dắt nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Sàn bất động sản Tân Long đã và đang khẳng định vị thế và tên tuổi trên thị trường bất động sản.\

Hòa cùng sức nóng của hơn 5000 chiến binh, Tân Long Land quyết tâm quét sạch bảng hàng Eco Central Park

Tiếp tục mở rộng thị trường, Tân Long Land đã có những bước tiến vượt bậc tại thị trường bất động sản Nghệ An. Chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án Eco Central Park, Tân Long Land một lần nữa khẳng định vị thế top đầu trên thị trường bất động sản.
Hòa chung không khí rực lửa tại lễ ra quân, Các siêu chiến binh đã sẵn sàng tiến quân, trở thành những người tiên phong đổi xe, đổi nhà, đổi đời  cùng Eco Central Park.


 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án