• Mức giá
  • Toàn bộ
    • Toàn bộ
    • Đang mở bán
    • Sắp mở bán
    • Đóng giao dịch

Hòa mình cùng xu hướng sống “xanh” tại dự án Eco Central Park 

Cập nhật: 12/1/2022 | 8:51:21 AM

Dự án Eco Central Park được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Ecopark, kiến tạo chốn an cư hoàn hảo cho cộng đồng cư dân thượng lưu

Dự án Eco Central Park là dự án được công ty cổ phần tập đoàn Ecopark đầu tư sau sự thành công của dự án Ecopark Hưng Yên. Ngay từ tên gọi “Eco Central Park” đã gợi nhắc  đến một không gian xanh, mang màu sắc thiên nhiên vô cùng độc đáo đầu tiên tại TP. Vinh. Eco Central Park là dự án tiên phong xây dựng hệ sinh thái đa tầng, chủ đầu tư cũng dành riêng tới 57,5ha để xây dựng không gian xanh và mặt nước trong khu đô thị. 

 

Dự án Eco Central Park - Xu hướng sống xanh

không gian eco central park

Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia có sự phát triển về công nghiệp vô cùng mạnh mẽ, điều đó kéo theo môi trường bị ô nhiễm và không gian sống xanh ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy, các tầng lớp thượng lưu, những người giàu đang ngày càng quan tâm nhiều đến sức khỏe, và họ cần sống sinh sống trong một môi trường sinh thái tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sinh thái trong nội đô thành phố. Những người sống trong tầng lớp thượng lưu không chỉ quan tâm đến các tiện ích, chức năng, thẩm mỹ của không gian sống mà mà còn quan tâm đặc biệt đến yếu tố môi trường

Xu hướng sống xanh đang là thứ mà không chỉ giới thượng lưu, mà đó là xu hướng chung của toàn thế giới ngày nay. Khi đã quá chán với một không gian sống bị “bê tông hóa” quá nhiều, con người thường có xu hướng tìm tới những không gian “xanh”, có không khí trong lành. Hiểu được nhu cầu và xu thế đó, dự án Eco Central Park được xây dựng với mục tiêu tạo dựng một khu đô thị sinh thái xanh tại thành phố Vinh, mang lại cho cư dân cuộc sống an cư, hòa mình với thiên nhiên.

Không chỉ là xu hướng sống của một khu đô thị nói riêng mà việc mở rộng phát triển các không gian xanh đang là hướng đi của ngành quy hoạch, xây dựng Việt Nam nói chung. Dự án Eco Central Park ra đời để tiếp nối xu hướng đó và định nghĩa lại về chất lượng sống và lối sống mới. Dự án ra đời và mang trong mình những dấu ấn biểu tượng của không gian sinh thái, nơi con người hòa mình cùng thiên nhiên, tràn đầy cây xanh và không gian mặt nước. 


Cuộc sống tràn ngập thiên nhiên tại Eco Central Park


Dự án Ecopark Vinh xứng đáng là một khu đô thị sinh thái xanh đích thực khi xây dựng hàng chục công viên chức năng khác nhau xen kẽ giữa các khu vực sinh sống và các khu thương mại. Mỗi khu công viên đều được chủ đầu tư thiết kế với hệ sinh thái đa dạng,không gian xanh trải dài, nhiều hàng cây rợp bóng mát, các loại hoa đa dạng nở theo mùa. Bên cạnh đó, là không gian mặt nước rộng lớn bao quanh toàn bộ biệt thự với hồ điều hòa trung tâm rộng lớn kết nối với các sông đào bao quanh của khu đô thị. 

Ngoài ra, việc tiếp giáp với dòng Sông Lam gắn liền với những câu thơ - văn hóa của người dân Nghệ An, cũng mang đến cho khu đô thị một hình ảnh vô cùng nên thơ mộng. Thêm vào đó, dự án cũng  tiếp giáp với hồ điều hòa thành phố Vinh, giúp mang lại bầu không khí dịu mát,với việc có mạng lưới sông, hồ bao quanh sẽ  tạo cho cư dân một không gian sống hoàn hảo. Chắc chắn, khi lần đầu được đặt chân tới đây,  sự dễ chịu, thư thái và bình yên sẽ được mọi người cảm nhận một cách rõ ràng nhất.

mặt bằng eco central park

Tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước

Ngoài không gian xanh, Eco Central Park còn sở hữu hàng loạt tiện ích kết hợp như: công viên Central Park tọa lạc tại trung tâm dự án, công viên thể thao mặt nước, khu  vui chơi giải trí, thể thao trên cạn, đường đi bộ ven sông... Sinh sống tại Eco Central Park, chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một sức khỏe dồi dào vì được sinh sống tại một môi trường xanh, trong lành, sạch sẽ, tràn đầy tiện ích và đẳng сấp.

Mỗi ngày, những chủ nhân của Eco Central Park có thể sải bước không gian  tràn ngập cây xanh, ánh sáng, không khí trong lành, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe âm thanh của thiên nhiên, của làn nước trong lành. Được thiết kế như một nơi để cư dân có thể nghỉ ngơi, ngắm nhìn cuộc sống xung quanh một cách yên bình, tránh xa những ồn ào, vội vã của cuộc sống. Có thể nói, tại dự án Eco Central Park cư dân có thể tìm thấy đầy đủ những chuẩn mực của cuộc sống, và trải nghiệm cũng như tận hưởng thế giới theo cách của riêng mình.

Xu hướng sống xanh tại Eco Central Park sẽ trở thành xu hướng không thể thiếu  cho những người thành đạt,  được sống một  cuộc sống đáng mơ ước và trải nghiệm thế giới yên bình và tràn ngập niềm vui
 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án