• Mức giá
 • Toàn bộ
  • Toàn bộ
  • Đang mở bán
  • Sắp mở bán
  • Đóng giao dịch

DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

Thái Bình
Giá: Liên hệ

TỔNG QUAN DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

Là một trong những dự án thuộc dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu TNR, dự án  TNR Grand Palace Thái Bìnhphát triển theo mô hình thành phố thông minh, khẳng định ưu thế độc tôn về tiện ích và cảnh quan đẳng cấp góp phần  thu hút và thúc đẩy phát triển cho khu trung tâm hành chính mới của tỉnh Thái Bình 

 • Tên dự án: TNR Grand Palace Thái Bình
 • Chủ đầu tư: TNR Holding
 • Tổng diện tích: 7.2 ha
 • Loại hình sản phẩm phát triển: Nhà liền kề, Shophouse, Nhà vườn, Biệt thự.
 • Hình thức sở hữu : Sổ Đỏ Vĩnh Viễn

 

Dự án TNR Thái Bình

 

QUY HOẠCH DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

 

Quy hoạch dự án TNR Thái Bình

Sở hữu vị trí chiến lược ngay tại trung tâm hành chính Thành phố Thái Bình, Dự án  TNR Grand Palace Thái Bìnhđược quy hoạch trong một quần thể cơ sở hạ tầng đồng bộ, có lợi thế vị trí kim cương trong trục phát triển: Hà Nam-Nam Định-Thái Bình-Hải Phòng-Quảng Ninh, kết nối thuận tiện với các khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước.

Quy hoạch dự án TNR Thái Bình, dự án sẽ được triển khai theo mô hình nhà phố thông minh. Theo đó, các căn hộ sẽ được trang bị hệ thống thiết bị thông minh bao gồm: đèn chiếu sáng,, điều chỉnh nhiệt thông minh. Đồng thời, khu đô thị cũng được triển khai theo hướng hoàn thiện đi kèm với yêu cầu của khách hàng. Các căn hộ được sử dụng năng lượng xanh bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Đây là một trong những điểm nổi bật trong quy hoạch thiết kế dự án, khẳng định tầm nhìn vượt trội của chủ đầu tư.

Khuôn viên dự án được thiết kế xây dựng hệ thống sản phẩm đẳng cấp bao gồm: nhà phố thương mại shophouse, nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự, đảm bảo phục vụ đa dạng nhu cầu về nhà ở cho cộng đồng cư dân.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR THÁI BÌNH

Vị trí dự án TNR Grand Palace Thái Bình tọa  lạc tại Phường Hoàng Diệu, Đông Mỹ, Thái Bình,  khu vực trung tâm hành chính mới của tỉnh Thái Bình, nơi giao điểm của các trục đường lớn vào trung tâm thành phố.

Dự án sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ của thành phố, kết nối trực tiếp với mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, dự án TNR Grand Palace Thái Bình có sở hữu ưu thế lớn với vị trí kim cương đắc địa, nằm trên trục phát triển “Hà Nam-Nam Định-Thái Bình-Hải Phòng_Quảng Ninh” thuận tiện kết nối với các khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước.

vị trí dự án TNR Thái Bình

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

 

Mặt bằng thiết kế dự án TNR Thái Bình

 

SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN TẠI DỰ ÁN TNR THÁI BÌNH

nhà phố shophouse TNR Thái Bình

 

 

Nhà phố Shophouse

Biệt thự TNR Thái Bình

 

Biệt thự

 

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

Với mong muốn kiến tạo nên một thành phố thông minh, chủ đầu tư TNR mang đến hệ thống tiện ích đẳng cấp góp phần hoàn thiện cuộc sống đẳng cấp cho gia chủ. 

Hệ thống tiện ích đặc quyền tại  TNR Grand Palace Thái Bình  bao gồm:

Khu công viên ánh sáng với hệ thống cây ánh sáng trung tâm, sử dụng công nghệ kết nối thông minh, kết nối toàn bộ cư dân.

Thành phố đi bộ 3D

Vườn Nhật

Tháp cây ánh sáng năng lượng mặt trời.

Đặc biệt, tại các căn hộ, chủ đầu tư trang bị các thiết bị thông minh theo yêu cầu của gia chủ như: Hệ thống chiếu sáng, điều chỉnh nhiệt thông minh… Đặc biệt hơn, chủ đầu tư cũng phát triển khu đô thị theo hướng hoàn thiện đi kèm với yêu cầu của khách hàng, các căn hộ sử dụng năng lượng xanh bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

Ngoài ra, ngay tại khuôn viên dự án sẽ được phát triển một tổ hợp thương mại – dịch vụ; căn hộ theo tiêu chuẩn hạng sang nhằm thu hút và thúc đẩy phát triển cho khu trung tâm hành chính mới của tỉnh Thái Bình trong thời gian tới.

Vườn Nhật

 

 

Vườn Nhật dạo bộ

Trường học nội khu

 

 

Trường học nội khu

Nhà văn hóa

 

 

Nhà văn hóa

 

 

Công viên trung tâm

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

Chủ đầu tư dự án TNR Grand Palace Thái Bình là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holding Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn TNG- Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp, TNG đã sở hữu cho mình hệ thống sản phẩm đẳng cấp, uy tín hàng đầu trên thị trường.

Quy tụ những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, tầm nhìn vượt trội và đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, TNR Holdings nỗ lực không ngừng hướng đến sự phát triển chuyên nghiệp, bền vững trong lĩnh vực đầu tư, quản lý, phát triển dự án bất động sản.

Tầm nhìn vượt trội trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch thuộc Top đầu tại Việt Nam, TNR Holdings cung cấp ra thị trường những sản  phẩm mang chất lượng vàng, dẫn đầu xu hướng.

TNR Thái Bình là dự án được mong chờ nhất thành phố Thái Bình, với vị trí kim cương khu hành chính mới thành phố Thái Bình. Dự án tọa lạc mặt đường Võ Nguyên Giáp và Hưng Long. Quy hoạch đầy đủ tiện ích của một khu đô thị cao cấp bậc nhất Thành phố Thái Bình. Quý khách hàng quan tâm dự án hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án cũng như yếu tố pháp lý.

 

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN TNR THÁI BÌNH

Hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện chính sách bán hàng dự án TNR Grand Palace Thái Bình và sẽ sớm thông tin đến quý khách hàng trong thời gian tới

 

BẢNG GIÁ DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

Hiện tại chủ đầu tư đang hoàn thiện bảng giá và sẽ thông tin đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất

Giá bán nhà phố shophouse TNR Grand Palace Thái Bình: Đang cập nhật….

Giá bán nhà liền kề  TNR Grand Palace Thái Bình: Đang cập nhật….

Giá bán Biệt thự TNR Grand Palace Thái Bình: Đang cập nhật…

Giá bán nhà vườn TNR Grand Palace Thái Bình: Đang cập nhật….

 

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TNR GRAND PALACE THÁI BÌNH

Tân Long Land liên tục cập nhật thông tin dự án, ưu đãi đến từ chủ đầu tư. Ngay khi có thông tin mới nhất, chúng tôi sẽ cập nhật đến với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

 

TVC

 • Nhận thông tin dự án

Chủ đầu tư/ nhà thầu

Chính sách ưu đãi

Đang cập nhật...

Thanh toán/ ngân hàng

Đang cập nhật....

Tài liệu dự án

Bạn cần Đăng nhập hệ thống để tải về tài liệu dự án!

Check căn online

Bạn cần Đăng nhập hệ thống để xem bảng hàng!

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án