CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NORTH HANOI SMART CITY LÀ AI?

Cập nhật: 17/3/2023 | 2:39:02 PM

Chủ đầu tư dự án North Hanoi Smart City là ai? Sự hiện diện của quần thể đô thị Thông Minh ngày càng tiến sát hơn tới mục tiêu trở thành đô thị đa trung tâm lớn, vậy ông lớn đứng sau quần thể tuyệt hảo này là ai.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NORTH HANOI SMART CITY LÀ AI? 

Chủ đầu tư dự án North Hanoi Smart City là ai? Sự hiện diện của quần thể đô thị Thông Minh ngày càng tiến sát hơn tới mục tiêu trở thành đô thị đa trung tâm lớn, vậy "ông lớn" đứng sau quần thể tuyệt hảo này là ai. Bài viết dưới đây chúng ta xin khám phá thông tin của chủ đầu tư khu đô thị North Hanoi Smart City. 

North Hanoi Smart City

Chủ đầu tư dự án North Hanoi Smart City là ai? 

Chủ đầu tư dự án North Hanoi Smart City? Quần thể North Hanoi Smart City là một siêu phẩm bất động sản tại cửa ngõ phía Bắc thủ đô, có tổng thể mặt bằng là 272ha, tại các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ (huyện Đông Anh), với chủ đầu tư là tập đoàn BRG và Công ty TNHH xây dựng Sumitomo. 

Chủ đầu tư dự án North Hanoi Smart City - Tập đoàn BRG

BRG Group là một tập đoàn kinh tế và dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Gôn, Bất động sản, Khách sạn - Nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Thương mại - Bán lẻ và Sản xuất công nông nghiệp công nghệ cao cho khách hàng trong nước.

North Hanoi Smart City

Chủ đầu tư dự án North Hanoi Smart City - Công ty TNHH xây dựng Sumitomo

Sumitomo Corporation là tập đoàn kinh tế của Nhật Bản, được thành lập từ Sumitomo zaibatsu - một tập đoàn kinh tế gia đình. Hiện nay, tập đoàn Sumitomo bao gồm vài chục công ty độc lập, và tất cả các công ty lớn đều là các tập đoàn đa quốc gia lớn có trụ sở tại Tokyo hoặc Ōsaka, bao gồm các công ty hàng đầu như Sumitomo Mitsui Financial Group, Sumitomo Chemical, Sumitomo Electric và các công ty khai thác khoáng sản và kim loại khác.

North Hanoi Smart City

ĐỌC THÊM: 

VỊ TRÍ DỰ ÁN NORTH HANOI SMART CITY Ở ĐÂU?

Nguồn: bdstanlong.vn

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án