Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City - Tân Long Land

Cập nhật: 22/4/2024 | 4:23:53 PM

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City - Chủ đầu tư tiềm lực MIK Group cho ra mắt dự án Imperia Smart City, chung cư The Sola Park nhanh chóng tạo 'cơn địa chấn' trên thị trường địa ốc phía Tây thủ đô thời gian vừa qua.

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City - Chủ đầu tư tiềm lực MIK Group cho ra mắt giai đoạn đoạn 2 của dự án Imperia Smart City, chung cư The Sola Park nhanh chóng tạo 'cơn địa chấn' trên thị trường địa ốc phía Tây thủ đô thời gian vừa qua.

>>> Xem thêm: The Sola Park Imperia Smart City

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City - Tiếp nối làn sóng của Lumi Hanoi và Canopy Residences, chủ đầu tư MIK Group chuẩn bị 'kích hoạt' giai đoạn 2 Imperia Smart City với tòa chung cư The Sola Park. 

Dự án Imperia Smart City Tây Mỗ (Giai đoạn 2) là một phần của kế hoạch phát triển của tập đoàn MIK Group, được đặt ngay trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City. Với sự chú trọng và yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình xây dựng, từ việc thiết kế mặt bằng đến lựa chọn vật liệu bàn giao, dự án cam kết mang lại một môi trường sống với tiêu chuẩn cao cấp cho cư dân. Sự cân bằng và hài hòa giữa thiên nhiên và con người sẽ được thể hiện rõ ràng tại đây.

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City

Sự kiện Kick off The Sola Park Imperia Smart City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cùng nhà đầu tư, bởi tại đây những thông tin của dự án sẽ dần được hé lộ. Những chia sẻ cực kỳ giá trị của chủ đầu tư, từ tổng quan thị trường cho tới những dữ liệu "đắt giá'' được xem là ''chìa khóa'' chốt khách, đều được truyền tải một cách tích cực tới toàn thể lực lượng bán hàng của công ty Tân Long Land.

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City

Giá booking The Sola Imperia Smart City: Chỉ 50 triệu đồng

Ngoài ra, thông tin chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City nhanh chóng 'kích hoạt' một trận 'ganh đua' thực sự, chỉ có những khách hàng 'nhanh tay' mới có cơ hội đặt cọc thành công căn hộ 'trong mơ' của dự án. Vài giờ công bố sắp tới chính thức nhận booking dự án The Sola Park Imperia Smart City, hàng loạt cuộc gọi quan tâm từ khách hàng và hàng ngàn con số kỷ lục được thiết lập với các giao dịch đặt cọc 'đổ về'. 

Nhận đặt chỗ chung cư The Sola Park Imperia Smart City - Một vài thông tin

Ngoài ra, lễ khởi công dự án Imperia Smart City giai đoạn 2 - Chung cư The Sola Park đã tạo nên không khí nhiệt huyết, tràn đầy cảm hứng cho những chiến binh tinh nhuệ, 'kích hoạt' tinh thần chiến đấu, thống lĩnh bảng 'Vàng' doanh số. Dưới đây là những thông tin về căn hộ chung cư The Sola Park Imperia Smart City:

Dự án The Sola Park Imperia Smart City cung cấp đa dạng các loại hình căn hộ, giúp quý khách hàng có thêm sự chọn lựa về không gian sống, phù hợp với nhu cầu và lối sống của bản thân và gia đình:

  • Căn hộ Studio: Diện tích 28 - 35m2
  • Căn 1 phòng ngủ: Diện tích 43 - 47m2
  • Căn 2 phòng ngủ: Diện tích 54 - 64m2
  • Căn 3 phòng ngủ: Diện tích 72-80m2

Vùng phía Tây đang chứng kiến sự cải thiện đáng kể trong hạ tầng, bao gồm các dự án như đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, hệ thống xe buýt nhanh BRT, và kế hoạch phát triển các tuyến đường sắt Metro số 5, 6, 7. Sự phát triển của hạ tầng giao thông không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn là bảo đảm cho tiềm năng tăng giá của các căn hộ tại nơi đây. 

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City

Chính thức nhận đặt chỗ căn hộ The Sola Park Imperia Park Smart City Hà Nội

Hiện nay, việc đặt chỗ cho căn hộ chung cư tại The Sola Park Imperia Park Smart City Hà Nội đã được mở ra, chỉ dành cho những khách hàng nhanh nhạy. Chỉ cần bạn nhanh tay đặt chỗ, bạn sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi đặc biệt về chính sách bán hàng. Nhà đầu tư cũng như quý khách hàng nên nhanh chóng đặt chỗ cho căn hộ chung cư ngay bây giờ để tận hưởng cơ hội đầu tư vào bất động sản có giá trị tiềm năng trong tương lai.

Giá booking căn hộ The Sola Park: 50 triệu VNĐ/booking

Trong 'cơn sốt' mang tên The Sola Park Imperia Smart City ở phía Tây thủ đô những ngày vừa qua, dự án chính thức mở booking và thiết lập hàng loạt con số kỷ lục - 3000 booking đổ về chỉ sau 24H đồng hồ mở cổng đặt chỗ. Số lượng booking 'khủng' đã lan toả nhiệt huyết đến đội ngũ kinh doanh, hứa hẹn đưa sản phẩm The Sola Park khuynh đảo thị trường BĐS phía Tây Hà Nội.

Chính thức nhận booking The Sola Park Imperia Smart City

Chính thức nhận đặt chỗ The Sola Park Imperia Smart City Tây Mỗ 'khuấy đảo' thị trường địa ốc phía Tây với 3000 BOOKING chỉ sau 24H

Để được tư vấn chi tiết và biết thêm thông tin cụ thể về dự án The Sola Park Imperia Smart City Hà Nội, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

  • Website: bdstanlong.vn
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hotline: 0989.734.734

Lễ khởi công chung cư The Sola Park Imperia Smart City

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án