Cập nhật tiến độ dự án North Hanoi Smart City mới nhất

Cập nhật: 18/3/2023 | 12:19:02 AM

Dự án North Hanoi Smart City là một trong những dự án quan trọng của Hà Nội, Việt Nam, nhằm xây dựng một thành phố thông minh hiện đại. Dự án bao gồm nhiều lĩnh vực như thông tin và truyền thông, giao thông, y tế, giáo dục, an ninh, môi trường, năng lượng, và các dịch vụ công cộng khác.

Thông tin tổng quan dự án North Hanoi Smart City

Dự án được triển khai trên một diện tích rộng lớn gồm các khu đô thị mới và các khu vực đô thị đã có sẵn tại phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai trong nhiều giai đoạn từ nay đến năm 2040, với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 20 tỷ USD.

Chủ đầu tư xây dựng dự án với mong muốn đem đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng với:

  • Hệ thống giao thông thông minh và hiệu quả, bao gồm các dự án như nâng cấp đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, xây dựng đường sắt đô thị, mở rộng sân bay Nội Bài, và phát triển hệ thống xe buýt thông minh.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và giáo dục, bao gồm xây dựng các bệnh viện, trường học, trung tâm đào tạo chất lượng cao và trung tâm nghiên cứu.
  • Phát triển một hệ thống thông tin và truyền thông hiện đại, bao gồm mạng viễn thông, internet và các dịch vụ công nghệ thông tin khác.
  • Nâng cao chất lượng môi trường sống, bao gồm xử lý nước thải, giảm thiểu ô nhiễm không khí và xây dựng các công viên và khu vườn công cộng.
  • Xây dựng một hệ thống an ninh và trật tự, bao gồm các công trình như trung tâm điều khiển an ninh, các đồn cảnh sát và hệ thống camera giám sát.

Dự án North Hanoi Smart City được xem là một trong những dự án lớn và quan trọng nhất của Hà Nội, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố.

Thông tin tổng quan dự án North Hà Nội Smart City

Vị trí dự án thành phố thông minh smart city

Dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội nằm trong cộng đồng thứ 3 của Haibo, Yongyu và Jin. Smart City Đông Anh nằm gần nửa đường giữa trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Nội Bài. Trong tương lai, tuyến đường sắt đô thị trung chuyển số 2 từ Nam Thăng Long đến Trần Hưng Đạo được xây dựng sẽ biến dự án trở thành trung tâm mới của Hà Nội. Dự án Smart City Đông Anh được triển khai xây dựng theo 5 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ hoàn thành trong 2 năm kể từ ngày nhận đất và hoàn thành trong 8 năm (2028).

Tiến độ thi công dự án North Hanoi Smart City

Dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội là một trong những dự án quan trọng trong việc xây dựng thành phố thông minh hiện đại tại Hà Nội, Việt Nam. Dự án bao gồm thông tin và truyền thông, giao thông vận tải, y tế, giáo dục, an ninh, môi trường, năng lượng và các lĩnh vực dịch vụ công cộng khác.

Theo thông tin được công bố vào tháng 7/2021, tổng vốn đầu tư của dự án là khoảng 20 tỷ đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ được triển khai theo nhiều giai đoạn từ nay đến năm 2040.

Giai đoạn đầu tiên có diện tích 63.250 mét vuông, bao gồm 31.000 mét vuông ở xã Yongyu. Xã Hải Bối có diện tích 32.250m2 nằm trong khu dân cư thôn Hải Bối, khu dân cư trên đường từ khu dân cư phía Bắc Chợ Bối đến chùa Tịnh Am.

Tổng diện tích giai đoạn 2 là 11.204m2, trong đó diện tích đất xã Vĩnh Ngọc là 8.320m2. Xã Haibo có diện tích 2884 mét vuông. Tổng kinh phí bồi thường, hỗ trợ thu dọn mặt bằng là 695 tỷ đồng.

Tiến độ thi công dự án North Hà Nội Smart City

Dự án thông minh đẳng cấp Quốc tế

Thành phố thông minh Bắc Hà Nội được xây dựng theo mô hình 6 đặc điểm thông minh chính, đó là:

• năng lượng thông minh;

• giao thông thông minh;

• Quản lý thông minh;

• Học thông minh;

• Nền kinh tế thông minh;

• cuộc sống thông minh.

Dự án được thiết kế đồng bộ về cơ sở vật chất trường học, y tế, hệ thống an ninh, phòng chống thiên tai, khu thương mại và khu công viên cây xanh, mặt nước, cây hoa anh đào.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0987.745.745 bộ phận CSKH sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp!

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án