Cẩm Phả sẵn sàng bứt phá để cất cánh trong ngành du lịch Việt Nam

Cập nhật: 10/5/2022 | 5:40:54 PM

Cẩm Phả với những tiềm năng sẵn có. Sau khi được chính quyền địa phương hỗ trợ đẩy mạnh tiến độ đồng bộ hoá tiện ích. Sẵn sàng trở thành Hạ Long thứ 2 đem tới nguồn lợi nhuận từ du lịch khổng lồ.

Cẩm Phả sẵn sàng bứt phá để cất cánh trong ngành du lịch Việt Nam

Cẩm Phả với những tiềm năng sẵn có. Sau khi được chính quyền địa phương hỗ trợ đẩy mạnh tiến độ đồng bộ hoá tiện ích. Sẵn sàng trở thành Hạ Long thứ 2 đem tới nguồn lợi nhuận từ du lịch khổng lồ.

Cẩm Phả có thể trở thành Hạ Long thứ 2?

Từ trước tới nay, nhắc tới du lịch Quảng Ninh người ta chỉ nghĩ tới Hạ Long. Cũng được thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ thiên nhiên từ núi non, biển cả. Nhưng Cẩm Phả lại đi vào lãng quên, không hề có trong tiềm thức của người du lịch. Sở hữu riêng cho mình vịnh Bái Tử Long. Cùng hang động núi đá Hanh Hanh và khu đảo Vũng Đục. Đặc biệt, tại nơi đây còn có nguồn khoáng nóng tự nhiên. Cực kỳ phù hợp để phát triển ngành du lịch chăm sóc sức khỏe. Theo khảo sát thực địa thì tỷ lệ Brom tại thành phố này chiếm 49% và đã được thế giới công nhận là một trong ba địa điểm có chất lượng khoáng tốt nhất thế giới. Đây chính là những lợi thế ưu việt mà chỉ có Cẩm Phả sở hữu được.

Cẩm Phả sẵn sàng bứt phá để cất cánh trong ngành du lịch Việt Nam 

Tại Cẩm Phả hội tụ đủ 3 yếu tố Du lịch biển - Du lịch nghỉ dưỡng - Du lịch tâm linh. Chính quyền địa phương đã quyết định đưa Cẩm Phả trở thành địa phương mũi nhọn về kinh tế du lịch dịch vụ trong giai đoạn từ nay tới 2030. Mục tiêu trong 3 năm, Cẩm Phả phải được hoàn thiện đồng bộ hết về cơ sở hạ tầng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. Sẵn sàng đón ít nhất 2 triệu lượt khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Doanh thu dự kiến thu về từ ngành du lịch dịch vụ đạt tối thiểu 1 nghìn tỷ đồng.

Chính quyền địa phương chú trọng đầu tư phát triển

Đầu tư cả nghìn tỷ đồng vào các công trình xây dựng. Giúp kết nối thành phố với các địa phương xung quanh dễ dàng. Như Tuyến đường Hạ Long - Cẩm Phả bao biển, cao tốc Vân Đồn - Hạ Long, mở rộng tuyến đường Quốc lộ 18,... giúp nâng cấp các địa điểm vui chơi và lưu trú trên địa bàn.

Đối với khu vực trung tâm, chính quyền địa phương lên kế hoạch quy hoạch lại toàn bộ. Từ kiến trúc, cảnh quan thành phố tới vịnh Bái Tử Long. Sẵn sàng đưa nơi đây sánh vai cùng người anh em Hạ Long. Thành phố Cẩm Phả đang từng bước đưa mình trở thành một địa điểm du lịch biển mang bản sắc riêng biệt.

Các ông lớn cũng đã nhận thấy tiềm năng tại Cẩm Phả

Nhờ vào những lợi thế sẵn có và hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền địa phương. Cẩm Phả ngày càng được các doanh nghiệp có tiếng hàng đầu Việt Nam để mắt tới. Lựa chọn nơi đây là vị trí vàng để phát triển sản phẩm.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, liên tục các ông lớn như VinGroup, BIM Group, Sun Group,... rót kinh phí khủng vào nơi đây. Đầu tư các dự án mang đẳng cấp quốc tế. Đơn cử như dự án Vinpearl Quang Hanh với tổ hợp quần thể đầy đủ tiện ích. Từ vui chơi giải trí với chăm sóc sức khỏe.

Ngành du lịch phát triển kéo theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây cũng trên đà cất cánh. Cẩm Phả với tốc độ tăng trưởng này, dự đoán rằng trong thời gian không xa nữa sẽ sánh ngang với thành phố Hạ Long.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

0989734734

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án