• Mức giá
  • Toàn bộ
    • Toàn bộ
    • Đang mở bán
    • Sắp mở bán
    • Đóng giao dịch

BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH VINH CHUYỂN MÌNH, DỰ ÁN VINH HERITAGE “HÚT” KHÁCH ĐẦU TƯ

Cập nhật: 11/6/2021 | 3:04:24 PM

Tọa lạc trong khu vực có dư địa phát triển mạnh mẽ, sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, dự án Vinh Heritage đã và đang trở thành “ tâm điểm” được đông đảo nhà đầu tư săn đón.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo tiền đề cho bất động sản bứt phá


Với tiêu chí hạ tầng đi trước, bất động sản theo sau, nên việc đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và đồng bộ được xem là hành động cụ thể nằm trong đề án phát triển Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, văn hóa Bắc Trung bộ đến năm 2023, đã được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ. Trong đó, thành phố Vinh được xác định sẽ trở thành thành thành phố hiện đại, văn minh và là một trong những đô thị hạt nhân của vùng Bắc Trung Bộ.

Thành phố Vinh đang từng bước phát triển mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng đồng bộ


Sở hữu vị trí thuận lợi, nằm trên trục giao thông Bắc Nam trọng yếu, thành phố Vinh có hệ thống giao thông phát triển ở mọi loại hình, từ giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường hàng không đều được chú trọng mở rộng và phát triển. Tiêu biểu, có thể kể đến dự án sân bay Vinh được mở rộng lên sân bay quốc tế, ga đường sắt hạng I và quy hoạch bến cảng Cửa Lò với 4 cảng lớn đảm bảo vai trò vận tải hàng hóa các tỉnh Bắc Trung Bộ, Lào và Đông Bắc Thái Lan.
 Bên cạnh đó, theo định hướng quy hoạch các tuyến phố trọng điểm trong hành lang kinh tế đã tạo nên dấu ấn cho cơ sở hạ tầng về cảnh quan đô thị. Vừa qua, tỉnh Nghệ An đã trình Chính phủ phê duyệt báo cáo tiền khả thi đối với Dự án xây dựng đường Lê Mao kéo dài giai đoạn 2 vào năm 2022. Trong khí đó giai đoạn 1 là đoạn đường 400m tồn đọng 10 năm qua sẽ được triển khai vào cuối năm 2021. Đây chính là tín hiệu nổi bật đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc phát triển đô thị trung tâm, thu hút đầu tư ở phía Nam Thành phố Vinh.
Theo đánh giá từ các chuyên gia, một khi các trục giao thông được hoàn thiện, sẽ giúp thành phố Vinh trở thành tâm điểm kết nối vùng, dễ dàng hình thành các khu phố sôi động, sầm uất, quy tụ giới tinh hoa. Ngoài ra, quy hoạch, phát triển các tuyến đường cũng sẽ giúp thành phố Vinh trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước, là một trong những trung tâm hàng đầu để lưu trú, du lịch trong tương lai.


Thành phố Vinh đón sóng đầu tư


Khi tình hình các quỹ đất sạch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang dần khan hiếm, các nhà đầu tư bất động sản có xu hướng chuyển mình sang những tỉnh thành có nhiều tiềm năng bứt phá và lợi thế phát triển.

Dự án khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại Thành phố Vinh


Nhận thấy được dấu hiệu phát triển ở thành phố Vinh, hiện nay, có nhiều “ông lớn” trong sân chơi bất động sản đã đổ về đây để đầu tư như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Tân Á Đại Thành,…và tiêu biểu là Mipec với dự án quy mô đầu tư lên đến hàng tỷ đồng là Khu đô thị Vinh Heritage thuộc phường Vinh Tân. Những “cánh chim đầu đàn” này được xem là đang đón đầu xu hướng bất động sản tại ở thành phố Vinh.

 

Vinh Heritage giải “cơn khát” bất động sản cao cấp tại Thành Vinh


Trong giai đoạn thị trường bất động sản trên cả nước đang dần ổn định, các dự án tại thành phố Vinh vẫn đang phát triển theo cách thức và mô hình truyền thống, thiếu bóng những dự án hiện đại và bài bản, được quy hoạch thông minh để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Do đó, những khu đô thị có quy mô, quy hoạch đồng bộ theo xu hướng sinh thái tối ưu đang được nhiều nhà đầu tư hướng đến.
Tiêu biểu là dự án Vinh Heritage, nằm trên tuyến đường Lê Mao kéo dài, được mệnh danh là con đường của “khát vọng phố Vinh”, có trục phía Nam khởi sắc với bề ngoài đô thị khang trang, hoàn chỉnh và cân đối. Có thể nói, dự án Vinh Heritage đã giải tỏa "cơn khát" trên thị trường bất động sản Vinh sau một thời gian dài thiếu hụt nguồn cung trầm trọng. Và lần đầu tiên, một dự án mang theo những chuẩn mực sống của thời đại mới, “một tâm điểm sống” sở hữu giải pháp thanh lọc môi trường tự nhiên, theo xu hướng sinh thái xuất hiện ở ngay trung tâm thành phố.

Mô hình nhà phố shophouse tại dự án Vinh Heritage hấp dẫn khách đầu tư


Dự án Vinh Heritage sở hữu quy mô lên đến 40,47ha, được thiết kế bài bản để phát triển ổn định và thịnh vượng, với đa dạng loại hình sản phẩm như: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đảo và nhà phố thương mại. Ngoài ra, dự án còn sở hữu một dòng sông tự nhiên bên trong nội khu, có thiết kế cảnh quan đẳng cấp cùng hệ thống cây xanh giúp hạ nền nhiệt độ theo chuẩn sinh thái tự nhiên, đảm bảo cho dân cư sinh sống một bầu không khí trong lành, mát mẻ để nâng tầm trải nghiệm sống.
Vinh Heritage hứa hẹn sẽ là dự án mang đến khởi sắc cho thị trường bất động sản Vinh. Theo nhận định, dự án Vinh Heritage sẽ mở ra một xu hướng bất động sản sinh thái mới cho vùng đất này, và là một “thỏi nam châm” thu hút đầu tư nhờ tiềm năng phát triển và giá trị bất động sản gia tăng.
 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Ciputra Hà Nội  | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án