VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY

Cập nhật thông tin dự án Imperia Smart City, thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Quy hoạch trong đại đô thị đẳng cấp Vinhomes Smart City, dự án Imperia Smart City không chỉ thừa hưởng quy hoạch đồng bộ mà còn gây ấn tượng bởi vị trí đắt giá hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

 

 

Vị trí  đắc địa- kết nối giao thông thuận tiện tại dự án Imperia Smart City

Dự án Imperia Smart City tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Smart City thuộc phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sở hữu vị trí đắc địa, được xem là cửa ngõ giao thương huyết mạch của khu vực phía Tây Thủ đô, dự án Imperia Smart City mang đến cho cư dân sự thuận tiện trong di chuyển . Cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Đường Quốc lộ 70, Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, đường Tố Hữu,..

Đặc biệt, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Phú Thọ, Hòa Bình,...

 

Quy hoạch cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Theo đề án quy hoạch của Thành phố Hà Nội, khu vực Đại lộ Thăng Long sẽ được quy hoạch gồm nhiều bộ, ban, ngành, trụ sở hành chính tạo nên một trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa mới của thủ đô.

Bên cạnh đó, thành phố cũng đang dần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường lớn, đường Vành đai 3 và đường sắt trên cao số 5,6,7, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như thu hút đông đảo các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản . Diện mạo khu vực được kỳ vọng sẽ dần thay đổi mang đến tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai.

.

Bản đồ quy hoạch Imperia Tây Mỗ

Liên kết vùng thuận tiện

Với vị trí tâm điểm phía Tây, tọa lạc trong đại đô thị Vinhomes Smart City, dự án Imperia Smart City hưởng trọn vẹn liên kết vùng hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

 

Lợi thế từ vị trí của khu đô thị Imperia Smart City

Sở hữu vị trí thuận tiện, cư dân tại Imperia Smart City thừa hưởng lợi thế lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong thành phố, hưởng trọn vẹn tiện ích từ hệ thống tuyến đường sắt trên cao, đảm bảo giao thông thông suốt. Không những vậy, trong bán kính 7km, dự án Imperia Smart City còn thuận tiện di chuyển đến nhiều trường đại học lớn của Thành phố như Học viện Bưu Chính viễn Thông, Đại học Kiến Trúc, Đại học Quốc gia Hà Nội,..

Một trong những điểm thu hút khách hàng là hệ thống tiện ích hoàn hảo của khu đô thị. Tọa lạc trong một tổng thể đại đô thị thông minh, dự án Imperia Smart City đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt của cư dân, trong đó bao gồm nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và học tập. Tất cả hệ thống tiện ích đều được tối ưu nhất, kiến tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. 

Theo đó, hệ thống tiện ích được thừa hưởng bao gồm:

Bệnh viện VinMec

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Quần thể thể dục, thể thao

Vườn Nhật 

Với vị trí đắt giá, dự án Imperia Smart City không chỉ mang đến tổ ấm an cư lý tưởng mà còn là sản phẩm có giá trị đầu tư hoàn hảo mang đến cơ hội đầu tư vượt trội.