TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SUNSHINE HERITAGE RESORT CẨM ĐÌNH

Cập nhật thông tin chi tiết về tiến độ dự án,chính sách bán hàng, bảng giá chính thức dự án Sunshine Heritage Resort

Chỉ mới vừa ra mắt vào đầu năm 2020, dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình đã và đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội bởi ý tưởng sáng tạo, thiết kế đẳng cấp cùng quy hoạch rộng lớn. Bên cạnh sự quan tâm về chất lượng, thiết kế cũng như chủ đầu tư thì tiến độ dự án là một trong những sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Vậy tiến độ dự án Sunshine Heritage Resort đang được triển khai đến giai đoạn nào, bài viết hôm nay sẽ thông tin chi tiết đến quý khách hàng.

 

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine Heritage Resort

Ngay từ khi vừa ra mắt dự án, đông đảo khách đầu tư đã tiến hành ghé thăm  dự án với 250ha rộng lớn. Từ trước thời gian ra mắt, chủ đầu tư đã gấp rút giải phóng mặt bằng, phân lô và sẵn sàng cho công tác thi công xây dựng.

mat-bang-phan-lo-du-an-sunshine-heritage-resort

 

Nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, đảm bảo tính pháp lý, chủ đầu tư Sunshine Heritage Resort đã hoàn thành giấy tờ pháp lý kinh doanh, giấy phép xây dựng và quy hoạch để sẵn sẵn cho bước triển khai xây dựng kịp tiến độ đã dự kiến. 

Là đơn vị chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2016, nhưng tập đoàn Sunshine Group đã cho thấy thế mạnh vượt trội cũng như tiềm lực mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án đẳng cấp như Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Central, Sunshine Wonder Villas, và đặc biệt với sản phẩm Sunshine Heritage Resort, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư, sở hữu bất động sản tiềm năng nhất cho mình.

Về tiến độ dự án, hiện tại chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ, trong đó, một số hình ảnh công trường xây dựng như sau:

anh-tien-do-du-antien-do-du-an-sunshine-heritage-resorttien-do-sunshine-heritage-cam-dinhtien-do-du-an-sunshine-heritage-resort

 

Sunshine Heritage Resort- Dự án đẳng cấp phía Tây Bắc Thủ đô

Sở hữu quy mô rộng lớn phía Tây Bắc thủ đô, dự án Sunshine Heritage Resort được xây dựng trên ý tưởng khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp với không gian văn hóa truyền thống mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại khu vực phía Tây Bắc thủ đô.

Quy hoạch trên diện tích 250ha thuộc địa phận xã Cẩm Đình-Hiệp Thuận, dự án sở hữu không gian, vị trí thuận lợi hứa hẹn mang đến tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

vi-tri-du-an-sunshine-heritage-resort

Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố với khoảng 20 phút di chuyển đến khu Ngoại Giao Đoàn, 45 phút di chuyển đến Sân bay quốc tế Nội Bài, thuận tiện di chuyển đến các trường đại học, học viện quân sự đảm bảo không gian rộng thoáng, tách bạch chốn nô nức thị thành nhưng vẫn đảm bảo  không quá xa trung tâm thành phố.

Vượt lên trên một sản phẩm bất động sản đẳng cấp, dự án Sunshine Heritage Resort được xây dựng với định hướng nhân văn- giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, sự lên ngôi của xu hướng 4.0, văn hóa truyền thống dân tộc đang dần bị mai một đi. Điều đó thôi thúc những nhà đầu tư bất động sản, các ông lớn phải có trách nhiệm bảo tồn và phát huy trên cơ sở tiếp thu tinh hoa của văn hóa nhân loại.

Với tiền đề là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, hơn ai hết, Sunshine Group xác định rõ vai trò to lớn của mình đối với dân tộc. Tầm nhìn vượt trội, định hướng nhân văn đã xây dựng nên Sunshine Heritage Resort - khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Khu đô thị được xây dựng với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách kiến trúc Á-Âu kết hợp, không gian rộng lớn, xanh mát mang đến chốn nghỉ dưỡng lý tưởng. Bên cạnh đó là hệ thống các công trình tiện ích dịch vụ đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ dưỡng, sinh sống cũng như làm việc của cư dân thượng lưu.

phoi-canh-du-an-sunshine-heritage-resort

Mỗi một không gian tại dự án đều toát lên vẻ thanh lịch, quý phái, hiện đại với hệ thống thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới, bố trí một cách hợp lý, khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Ý tưởng độc đáo, tầm nhìn vượt trội cùng tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư, dự án Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Hiện tại dự án Sunshine Heritage Resort vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ Sàn bất động sản Tân Long, hotline: 0987745745 để được tư vấn và hướng dẫn tham quan dự án.

Chúng tôi liên tục cập nhật và thông tin đến quý khách hàng tiến độ mới nhất, bảng giá bán dự án Sunshine Heritage Resort tại:

 

Dự án Sunshine Heritage Resort