EUROWINDOW RIVER PARK
Đăng ký bán dự án

EUROWINDOW RIVER PARK

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Chung cư Eurowindow River Park
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Eurowindow Holding
  • Tổng diện tích đất: 4,2ha
  • Quy mô dự án: Bao gồm 5 tòa chung cư cao từ 33 – 37 tầng. 65 lô biệt thự liền kề, 138 căn Shophouse và 107 căn officetel.
  • Số lượng căn hộ : Hơn 2000 căn hộ chung cư cao cấp
  • Bàn giao : Dự kiến quý IV/2019

 

Eurowindow River Park là tổ hợp gồm 4 tòa chung cư, 1 tòa nhà ở xã hội, hơn 60 lô biệt thự liền kề, gần 140 lô shophouse được đầu tư và phát triển bới tập đoàn Eurowindow. Các căn hộ ở dự án Eurowindow River Park được bố trí nằm trong quần thể khu đô thị rộng 5ha với nhiều dãy biệt thự, liền kề, shophosue cùng cơ sở hạ tầng thông thoáng. Đặc biệt tại khu đô thị được thiết kế với nhiều lối đi tản bộ xanh mát giữa các tòa chung cư sẽ là nơi lý tưởng để cho gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với tầm view rộng mở ra cảnh quan Sông Hồng thơ mộng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Eurowindow River Park nằm trên đường Trường Sa, vị trí gần sát cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống. Chỉ cần 15 phút Bạn đã có thể di chuyển đến trung tâm phố cổ Hà Nội trong khi đó nếu sống tại trung tâm phía Nam hay Tây Hà Nội Bạn cần ít nhất 30-45 phút, thậm chí hàng giờ đồng hồ vào những giờ cao điểm vì tắc đường.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

 

TIỆN ÍCH SỐNG VƯỢT TRỘI

Mong muốn đem lại cho cư dân tương lai không gian sống cao cấp, thân thiện với môi trường, Eurowindow Holding đặc biệt chú trọng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp cao với bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, trung tâm Fitness Spa tới cảnh quan, cây xanh ngập tràn cùng với phong cảnh sông nước hữu tĩnh đảm bảo nhu cầu về môi trường sống trong lành. Chuỗi các hệ thống tiện ích tại dự án Eurowindow River Park Đông Anh được chủ đầu tư lựa chọn và xây dựng những trang thiết bị sang trọng và hiện đại nhất thế giới,được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đạt tiêu chuẩn 5 sao nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất của cư dân.

 

 

Tiện ích chung cư Eurowindow Đông Anh đạt chuẩn quốc tế bao gồm:

♦ Công viên xanh
♦ Nhà trẻ, mẫu giáo
♦ Siêu thị quy mô lớn
♦ Khu shophouse
♦ Phòng tập Gym, Spa
♦ Bể bơi có mái che
♦ Đường dạo bộ
♦ 3 Tầng hầm gửi xe.
♦ Thang máy tốc độ cao.
♦ Khu mua sắm Shophouse

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

 

 

 

 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Khu vực Đông Anh có 2 dự án chung cư đáng chú ý hiện nay là chung cư Eurowindow River Park Đông Anh và chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc. Chung cư Eurowindow River Park Đông Anh được xây dựng tại xã Đông Hội (chân cầu Đông Trù), huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội do Eurowindow làm chủ đầu tư, dự án này đều bắt đầu triển khai những hạng mục đầu tiên.

Dự án được giới thiệu gồm có 4 tòa chung cư thương mại cao 39 tầng. Các tòa chung cư có 3 tầng hầm, từ tầng 1 đến tầng 4 là khu thương mại, văn phòng và shophouse. Từ tầng 5 đến tầng 39 là căn hộ thương mại. Ngoài ra, dự án còn có 1 tòa nhà ở xã hội và có 137 lô Shophouse, 67 lô biệt thự liền kề.
Dự án được khởi công năm 2016 và dự kiến bàn giao vào quý I năm 2020, theo cập nhật tiến độ thực tế vào 28/12/2018, Khu Rose và Lotus Villa đã bàn giao cho khách hàng. Tòa Park 4 (NOXH) đang được dọn dẹp và làm lại cảnh quan để chuẩn bị bàn giao cho cư dân (dự kiến 20/01/2018). Các tòa Park 1 – 2 – 3 – River đang ghép cọc tầng 7.

 

NHÀ MẪU

TVC dự án

FLYCAM DỰ ÁN

Vị trí dự án
Hỗ trợ dự án
Sự kiện/ tin tức dự án