Nhà liền kề cho thuê tại Splendora – Bắc An Khánh

Splendora  - Bắc An Khánh nằm ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm phía Tây của Hà Nội. Dự án tiếp giáp với đường quốc lộ Láng Hòa Lạc và đường vành đai 4 nối với nhiều tuyến đường lớn vào trung tâm Hà Nội, rất thuận tiện đến Sân bay Nội Bài và các thành phố vệ tinh khác xung quanh Hà Nội.
Splendora được cung cấp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ như: trường học quốc tế, khu văn phòng, trung tâm mua sắm, thể thao, vui chơi giải trí, cửa hàng, spa,....
Với tổng diện tích 24,92 ha, diện tích nhà liền kề chiếm 9.19ha tại Splendora và chiếm 26,9% đất xây dựng nhà ở thấp tầng, diện tích các lô từ 120 m2 – 240m2, mật độ xây dựng 65%, thiết ké 4 tầng theo phong cách hiện đại mang lại lối sống sang trọng cho cư dân.
Khi sống tại Splendora, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện lợi, thanh bình và một môi trường bảo đảm với thiết kế tinh tế, kết hợp giữa thiên nhiên, gió, không gian riêng tư cho những bữa tiệc trà ngoài trời, đi dạo trong khu vườn yên tĩnh, bể bơi …....

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có lợi thế hơn trong việc cung cấp thông tin về nhà ở của khu vực, việc kết nối với các chủ nhà sẽ thuận tiện hơn cho chúng ta hỗ trợ khi khách hàng cần thiết.
Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có một dịch vụ về nhà đất hoàn hảo vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ cho thuê lâu dài của ngành bất động sản!

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com