Tây Hồ là một quận của Hà Nội, quận này nằm giữa Hồ Tây, sông Hồng và Ciputra Hà Nội. Tây Hồ một điểm du lịch quan trọng tại Hà Nội với giao thông thuận tiện, cung cấp môi trường sống tốt nhất, không khí trong lành tại các khu phố nhộn nhịp, nhà hàng nổi tiếng, cửa hàng, trường học, cư dân hiện đại ... rất nhiều người nước ngoài lựa chọn sinh sống tại đây. Trong khu vực Hồ Tây, có rất nhiều nhà ở cho thuê phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Những ngôi nhà cho thuê ở Tây Hồ thường có 1-5 phòng ngủ với thiết kế  đẹp, view nhìn ra Hồ Tây thơ mộng.

 
Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ cho thuê nhà quận Tây Hồ để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại Tây Hồ, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….