Ciputra Hà Nội có diện tích 323 ha, được xây dựng theo quy hoạch phát triển đô thị cho thành phố. Ciputra Hà Nội bao gồm các tòa nhà chung cư, nhà liền kề và biệt thự, trường học, khuôn viên cây xanh, phòng tập, bể bơi, văn phòng thương mại và siêu thị. Dự án khi hòan thành có thể  là nơi sinh hoạt cho 50.000 cư dân sinh sống. Định hướng phát triển môi trường sống xanh sạch đẹp thu hút người dân xung quanh và là khu vực yêu thích cho người nước ngoài sống tại Hà Nội.

Ciputra Hà Nội là khu phức hợp đô thị tại Hà Nội nắm trong tay mọi dịch vụ hàng đầu về chăm sóc khách hàng, nằm ở vị trí lý tưởng, ở giữa khu sông Hồng và Hồ Tây, gần cầu Nhật Tân mới đi vào sử dụng. Với tầm nhìn tuyệt đẹp, chỉ mất khoảng 20 phút để đến sân bay Nội Bài , thuận tiện vào Trung tâm thành phố…..Tại Ciputra chỉ thiết kế căn hộ 3 - 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, các căn Penthouse hoặc căn hộ (267m2) trong tòa L có 3 phòng tắm. Các tòa tháp có thiết kế 20 tầng, mỗi tòa 118 căn hộ cho thuê và mua bán, căn hộ 117m2 thiết kế 3 phòng ngủ, căn hộ 156m2 thiết kế 4 phòng ngủ và dạng căn hộ cao cấp 267m2 đối diện với sân Golf và hồ bơi.

Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ cho thuê căn hộ Ciputra để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn sống tại Ciputra, quận Tây Hồ, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….