Hồ Tây là hồ lớn nhất ở trung tâm Hà Nội. Hồ Tây thuộc quậnTây Hồ là một điểm du lịch quan trọng rộng 500ha và là một trong những vị trí lý tưởng nhất của thủ đô Hà Nội. Khu vực Hồ Tây có nhiều tòa nhà chung cư nằm bên cạnh Hồ với view tuyệt đẹp nhìn thẳng ra hồ mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác có vị trí tuyệt đẹp như nơi đây.

Căn hộ ở quận Tây Hồ hiện đại các dịch vụ hoàn hảo, có ban công và sân thượng view đẹp nhìn ra Hồ Tây, nhiều chung cư có bể bơi, phòng tập, tắm hơi như: Golden WestlakeFraser Suites Hà Nội... Các căn hộ giá rẻ bạn rất dễ tìm được tại khu vực này, căn hộ dịch vụ, căn hộ penthouse, căn hộ cao cấp ở khu Hồ Tây nói chung là hiện đại hơn, sạch hơn và rẻ hơn khi bạn thuê trong trung tâm thành phố. Các loại căn hộ có sẵn đồ đạc, căn hộ dịch vụ với dịch vụ giúp việc hàng ngày và các tiện nghi khác như hồ bơi, sân vườn, phòng tập thể dục, nhà để xe, dịch vụ dọn dẹp 2-3 lần mỗi tuần, nước, internet Wifi, truyền hình cáp và an ninh 24 giờ luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn sống cuộc sống trong lành và thanh bình tại Hồ Tây, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn…