Hai Bà Trưng là quận trung tâm của Hà Nội, nơi đây có rất nhiều căn hộ nhỏ được xây dựng và hoạt động của các cá nhân. Bạn có thể tìm thấy căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ với giá cho thuê từ 400 usd đến 1000 usd. Giá cho thuê chủ yếu phụ thuộc vào vị trí, chất lượng nội thất và thời gian hoạt động của tòa nhà chung cư.

Hầu hết các căn hộ cho thuê ở các tòa nhà dịch vụ này đều được sử dụng miễn phí internet, nước  sinh hoạt và truyền hình cáp. Tại đây gần các tòa chung cư lớn, các trung tâm thương mại, khu vực mua sắm, văn phòng, khu vực bán lẻ, sân chơi, và đầy đủ tiện nghi cho cư dân như bể bơi, phòng tập thể dục, bệnh viện, trường học .... Hiện tại có 9 tòa nhà chung cư đang hoạt động tính đến năm 2014: căn hộ cao cấp tại 93 Lò Đúc, các căn hộ 2-4 phòng ngủ với giá thuê rất hợp lý.
Nếu bạn muốn sống tại quận Hai Bà Trưng, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….