Thông tin chi tiết về giá cả, dịch vụ, diện tích...cho thuê căn hộ tại quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm được thành lập vào năm 2013 với 13 phường tách ra từ quận Từ Liêm, với tổng diện tích là 4.335,34 ha,  dân số là 320.414 người. Hiện nay  tốc độ đô thị hóa ở quận Bắc Từ Liêm đặc biệt cao hơn so với những năm trước. Số lượng dự án các khu đô thị đã tăng lên đáng kể như: khu đô thị Ciputra (với các tòa E5, P1, P2, E1, L1, L2), Green Stars và  Khu đô thị Nam Cường.

 Đặc biệt nhất mà nhiều người biết về quận Bắc Từ Liêm là Ciputra và tòa nhà Nam Cường. Nó được biết đến như một khu đô thị lớn với hạ tầng xã hội và kỹ thuật, cảnh quan môi trường. Bên cạnh đó tại quận Bắc Từ Liêm có Siêu thị Metro - một trong những siêu thị lớn nhất tại Hà Nội, gần nhiều trường đại học, cao đẳng, bệnh viện, vv ... Các tòa nhà có khối văn phòng cho thuê, khoảng 50 biệt thự và các tòa nhà chung cư với 680 căn hộ có diện tích là 90-250m2 với thiết kế sang trọng, rộng rãi và hiện đại.

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về mua bán và cho thuê nhà ở, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com

 

Dữ liệu đang đợi cập nhật!