Thông tin về biệt thự cho thuê tại Splendora – Bắc An Khánh.

Splendora  - Bắc An Khánh là một đô thị phức hợp mới được phát triển bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam và Công ty cổ phần Xây dựng POSCO E & C (Hàn Quốc). Splendora được xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với 6 bộ phận chức năng: chung cư cao tầng và các tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà liền kề, biệt thự bán và tách rời bán / nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và dịch vụ,  siêu thị. Khi sống tại Splendora, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện lợi, thanh bình và một môi trường bảo đảm với thiết kế tinh tế, kết hợp giữa thiên nhiên, gió, không gian riêng tư cho những bữa tiệc trà ngoài trời, đi dạo trong khu vườn yên tĩnh, bể bơi…....
Khu biệt thự Splendora nằm ở vị trí thuận lợi ngay trung tâm phía tây của Hà Nội. Dự án tiếp giáp với đường quốc lộ Láng Hòa Lạc và đường vành đai 4 nối với nhiều tuyến đường lớn, rất dễ dàng đến Sân bay Nội Bài và các thành phố vệ tinh khác xung quanh Hà Nội.
Splendora được cung cấp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ như: trường học quốc tế, khu văn phòng, trung tâm mua sắm, thể thao, vui chơi giải trí, cửa hàng, spa,....
Với tổng diện tích 24,92 ha, biệt thự tại Splendora được thiết kế theo phong cách Pháp mang lại lối sống sang trọng và hiện đại cho cư dân và biệt thự tại đây  có thể tự hào so với biệt thự nổi tiếng ở các thành phố lớn trên toàn thế giới.
Dự án Splendora cung cấp hàng loạt các biệt thự cho thuê với các loại diện tích khác nhau: 252m2, 279m2, 330m2 360m2, 400m2, 450m2, 552m2, 648m2, và thiết kế trung bình là 3 tầng. Người dân tại đây hoàn toàn có thể tận hưởng một môi trường an toàn và thân thiện với nhiều không gian thanh bình phủ kín cây xanh , dịch vụ công cộng và hệ thống an ninh rất tốt.
Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ cho thuê biệt thự Splendora để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Splendora, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với giá cả của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com