Cho thuê biệt thự Embassy Garden, Tây Hồ Tây

Mã BĐS: M11123
Chia sẻ:Google +1Go.vnFacebooktwitterPinterestLinkedin
Các thông tin chính
Giá:  110 triệu/ tháng
Loại BĐS
biệt thự
Phòng ngủ
5
DT Đất (m2)
259
Phòng tắm
4
DT sử dụng m2
259
Ban công
Số tầng
3
Nhìn ra
sân golf
Kiến trúc
Châu Âu
Bể bơi/ Phòng tập
-
Hướng
-
Có đồ đạc
-
Sân
Có trang thiết bị
Vườn
An ninh
24/24
Pháp lý
-
Phí Quản lý/m2
-
+Phóng to
Môi giới
Liên hệ tư vấn

Liên hệ tư vấn

0987745745

hotline@bdstanlong.vn

Đăng ký bất động sản này

+ Quay lại
Đóng lại

Cám ơn Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi ! mời quý khách điền các thông tin sử dụng dịch vụ. Quý khách điền thông tin càng chi tiết, chúng tôi  càng tiết kiệm được thời gian và cung cấp dịch vụ cho quý khách càng nhanh và hiệu quả :

Please complete the following information!
Họ & Tên :  (*)
Email:  (*)
ĐT Di động
Ưu tiên liên hệ:
ĐT Di Động Email cả hai
Thời gian liên hệ:
Buổi sáng Buổi chiều Buổi tối
Điền thêm các thông tin chi tiết yêu cầu của quý khách:
 
Gửi copy bản đăng ký này vào email của tôi
 
Miêu tả
Cho thuê 20 căn biệt thự Embassy Garden, KĐT Tây Hồ Tây. Embassy Garden là một trong những biệt thự và tòa nhà thương mại đầu tiên của Việt Nam được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với không gian mở riêng biệt và hệ thống vườn và công viên trung tâm. nằm ở trung tâm khu đô thị mới Hồ Tây, đây sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều gia đình.
Sở hữu vị trí trung tâm của khu đô thị Tây Hồ Tây, Embassy Garden Tây Hồ Tây rất thuận lợi và thuận tiện cho giao thông, đặc biệt là trên hồ Tây với diện tích mặt nước 500ha. Vị trí của Vườn Đại sứ quán được coi là đẹp nhất trong khu đô thị Tây Hồ Tây, tiếp giáp với nhiều tuyến đường chính, thuận tiện cho giao thương, du lịch. Về phía khu ngoại giao được quy hoạch để xây dựng các chung cư cao tầng bên cạnh dự án, trong khi các trung tâm thương mại không được bố trí, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà kinh doanh. Embassy Garden thu hút một lượng lớn người mua sắm từ khu vực đô thị này.
 
Biệt thự Embassy Garden có diện tích từ 225m Garden, 239m, 259M, 396m. Các biệt thự đơn nằm trong khu vườn yên tĩnh, yên tĩnh nhưng chủ sở hữu chỉ mất vài phút để trải nghiệm bầu không khí sôi động của trung tâm mua sắm, mua sắm và giải trí hiện đại. các hoạt động ngoài trời. Tại Embassy Garden, chúng tôi mang đến những thiết kế tiên phong cho từng biệt thự, xứng đáng là công trình kiến ​​trúc ngoài trời thực sự. Chúng tôi hiểu rằng cảnh quan, sân vườn, sân chơi ngoài trời cũng sẽ được chăm sóc trong mỗi đột phá của Kiến trúc sư để tạo ra một không gian sống hoàn hảo.
các đặc điểm chính
Tiện ích khác
  • An ninh 24/24
0987 745 745
  • Ngày trống
Dữ liệu đang đợi cập nhật!

Tây Hồ

Tay Ho is an urban district of Hanoi the capital city of Vietnam including 08 administrative units (Buoi, Yen Phu, Nhat Tan, Xuan La, Thuy Khue, Tu Lien, Quang An and Phu Thuong)
 
Some general information:
 
Area: 24 km2
 
Population: 100,000
 
Population density: 4,167 person/km2
 
Headquarter of District People’s Committee: No. 657, Lac Long Quan Street, Tay Ho district, Hanoi, Vietnam.
 
Tay Ho District is one of Hanoi's most visited destinations. There are many attractions to discover in this part of town such as Phu Tay Ho, West Lake, Truc Back Lake. Tay Ho District is blessed with lively surroundings, fine restaurants, shopping areas and stunning attractions.
 
The vast area of Tay Ho district is occupied by water body, such as the West Lake and Truc Bach Lake. In recent years, Tay Ho district, specifically the Xuan Dieu area has emerged as the expat-hub of Hanoi. There are beautiful houses overlooking the lake and authentic Western restaurants. Other popular spots include the Ho Tay Water Park, Sheraton Hotel and Tran Quoc Pagoda.