BÁN NHÀ VINHOMES HARMONY


Khu đô thị Vinhomes Harmony là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu nhà, biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice đẳng cấp nước Italy, có chất lượng sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.

Vinhomes Harmony giai đoạn 2 nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái Vinhomes The Harmony đẳng cấp hàng đầu Việt Nam tại phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng, Long Biên do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng - công ty con của Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Khu đô thị Vinhomes The Harmony có tổng diện tích xây dựng là 183.5ha + 96.5 ha giai đoạn 2, với mật độ xây dựng thấp theo tiêu chuẩn thiết kế theo mô hình thành phố Venice của Italia, Vinhomes The Harmony còn được mệnh danh Venice trong lòng Hà Nội.

Nhà tại Vinhomes Harmony được tổ chức xây dựng quy hoạch kiến trúc trên những cơ sở “hướng nội” với các hạt nhân là vườn cây xanh, hồ nước xanh cảnh quan với tổng diện tích rộng, được uốn lượn mềm mại rất sinh động. Trong không gian kiến trúc hiện đại của dự án lớn với các công trình cao cấp, cụm xây dựng công trình được bố trí theo nhiều hướng “mở”, rất hài hoà với nhiều không gian cảnh quan cây xanh đẹp, tạo ra sự thống nhất cao độ đồng thời được kết nối thuận tiện với các hạ tầng giao thông.

Dữ liệu đang đợi cập nhật!