Thông tin về mua / bán biệt thự tại Yên Hòa, Nam Từ  Liêm

Khu biệt thự Yên Hòa, quận Cầu Giấy nằm trong khu đô thị được quy hoạch tổng thể bài bản vì vậy mà cư dân sinh sống nơi đây được hưởng đầy đủ dịch vụ & tiện ích: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, khu mua sắm như: Trường mầm non Yên Hòa, trường tiểu học Yên Hòa, trường THCS Yên Hòa, trường Đại Học Luật Hà Nội, Đại Học Lao Động Xã Hội, bệnh viện Giao thông vận tải, Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương, Công viên Cầu Giấy, công viên Yên Hòa…..

Biệt Thự Yên Hòa nằm ở vị trí tuyệt đẹp, kết nối nhiều khu vực trọng điểm và sầm uất nhưng vẫn giữ được nét yên bình, đó chính là điều đặc biệt làm cho nơi đây là điểm sống đáng mơ ước của nhiều người.

Biệt thự Yên Hòa có diện tích khoảng từ 120m2 – 400m2, xây dựng từ 3 tầng trở lên, mặt tiền rộng từ 5m- 20 m, thiết kế lớn hơn 3 phòng ngủ, phòng khách rộng rãi, thoáng mát, nhiều áng sáng+ gió mát thiên nhiên, có gara, sân vườn…

Biệt thự được xây dựng tỷ mỷ, thiết kế hiện đại, sang trọng tạo ra điểm nhấn riêng biệt với các loại biệt thự trong các khu đô thị khác tại Hà Nội.
Bất động sản Tân Long được phát triển để phục vụ cho tất cả các yêu cầu về nhà ở, cho thuê nhà, cho thuê thương mại và cho thuê nhà xưởng. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng: Khách Tiếng Anh Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản, Bộ phận chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật dữ liệu dịch vụ mua / bán tại biệt thự Yên Hòa để phục vụ cho bất kỳ yêu cầu nào của bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra ngôi nhà lý tưởng cho bạn có hoặc không có nội thất, mức đàm phán về giá cho ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ bảo trì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu cấp thiết.  
Nếu bạn muốn cư trú tại Yên Hòa, chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà, mua / bán của bạn trong thời gian ngắn nhất và phù hợp mức giá của bạn….

Liên hệ: Mr. Liêm: 0979776776 hoặc Email: liem@bdstanlong.com